Tất cả sản phẩm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thang cáp giá tốt, bảng giá mới nhất tại nhà máy sản xuất BKVN

Thang cáp là thiết bị dùng trong các công trình xây dựng và ngày nay vai trò của thang cáp điện (cable ladder) đang ngày càng quan trọng trong hệ thống cơ điện. Với thiết kế thông minh, tuổi thọ cao, bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và chi phí tiết kiệm, thang điện đang dần thay thế các hệ thống cùng tính năng khác và được nhiều chủ thầu xây dựng yêu thích. Tại Nhà máy Bách Khoa Việt Nam (nhà máy đạt chuẩn ISO 9001:2015), chúng tôi cũng đang là đối tác cung cấp và triển khai thang cáp, cung cấp báo giá thang cáp cho nhiều đơn vị lớn trên toàn quốc ở đa dạng mọi công trình như chung cư, nhà máy, bệnh viện, trường học… Là đối tác thân tín nhiều nhiều nhà thầu lớn: FLC, Hòa Bình…. Với hơn 500 đội ngũ kỹ sư, nhân công được đào tạo bài bản, chúng tôi khẳng định là đơn vị sản xuất thang điện cũng như đưa ra bảng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đầu tiên, thang cáp là gì? Nó có giống với thang máng cáp hay không?

Trên thực tế, khái niệm thang máng cáp tương tương với khái niệm thang cáp. Nó dùng để phục vụ quá trình lắp đặt hệ thống dây dẫn điện. Thang điện được hỗ trợ nhằm mục đích định hình đường đi cho dây dẫn điện và bảo vệ hệ thống dây khỏi mọi tác động từ bên ngoài. Về cấu tạo, thang máng cáp được cấu tạo bởi 3 phần chính:

 • Tháng/ máng cáp thẳng chứa cáp
 • Các phụ kiện chuyển hướng kết hợp cùng hệ thống giá treo
 • Giá đỡ (đây là thiết bị được ứng dụng phổ biến trong các công trình điện công nghiệp và điện dân dụng)

Hiện nay tại nhà máy Bách Khoa Việt Nam, thang máng cáp chủ yếu được tạo nên từ chất liệu tôn, mỏng nhẹ, an toàn và tiện lợi. Do đó, khi người sử dụng có thể thay đổi linh hoạt hoặc mở rộng khi cần thiết. Chính cấu tạo đó giúp cho thang máng cáp rất an toàn cho các thiết bị điện và người sử dụng. Nó giúp bảo vệ các loại dây và cáp điện trong các công trình xây dựng tại trường học, khu chung cư, văn phòng, bệnh viện, nhà máy…

Bảng báo giá mới nhất của sản phẩm thang cáp sản xuất tại nhà máy BKvietnam

Nhằm mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất về cả chất lượng, mẫu mã và giá thành. Chúng tôi cung cấp bảng báo gia chi tiết sản phẩm thang cáp được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy với giá ưu đãi nhất toàn quốc. Ngoài ra điều làm nên uy tín củ Bkvietnam còn có thời gian giao hàng và vận chuyển cũng như các dịch vụ bảo hành sau khi mua sản phẩm. Luôn tạo được thương hiệu cũng như uy tín trên thị trường vật tư công trình

Bảng báo giá thang cáp mới nhất
Bảng báo giá thang cáp mới nhất

Vai trò của thang cáp quan trọng như thế nào trong xây dựng? 

Có thể nói, trong xây dựng, thang cáp mang lại rất nhiều lợi ích giá trị cho công trình. Phải kể đến một số ưu điểm như:

1. Thang máng cáp giúp tối ưu diện tích sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Chính bởi cách sắp xếp hệ thống dây diện hợp lý và ngăn lắp đã giúp cho các công trình không chỉ đơn thuần tiết kiệm được không gian mà còn tăng yếu tố thẩm mỹ lên đáng kể.

2. Sử dụng thang máng cáp giúp tiết kiệm chi phí tối đa ở nhiều khía cạnh

 • Tiết kiệm chi phí trong việc mua sắm vật liệu.
 • Tiết kiệm chi phí trong khoản thiết kế.
 • Tiết kiệm chi phí trong lắp đặt.
 • Tiết kiệm chi phí trong việc bảo trì.

3. Thang máng cáp giúp hạn chế chi phí bảo trì, sửa chữa và thay mới do có độ bền và tuổi thọ cao hơn những sản phẩm cùng tính năng khác

Thang cáp tại BKvietnam
Thang cáp tại BKvietnam

Các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại BKvietnam đạt chúng chỉ ISO 9001:2015. Với nhà máy sản xuất lớn, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giao hàng, BKVN phân phối các sản phẩm trên toàn quốc, với chính sách vận chuyển nhanh chóng cùng giá thành tốt, BKVN luôn là sự lựa chọn hàng đầu về cung cấp vật tư công trình, xây dựng trên cả nước, các sản phẩm của Bkvietnam vô cùng đa dạng về mẫu mã và chủng loại, ngoài các sản phẩm thang và máng cáp ra chúng tôi còn có sản phẩm ống gió, van chỉnh gió và nhiều loại vật tư công trình khác

Có những loại thang điện phổ biến nào?

Hiện nay trên thị trường, thang cáp được chia theo nguyên vật liệu cấu thành. Có 04 loại thang máng cáp phổ biến như sau:

Cụ thể từng loại thang có đặc điểm như sau:

 • Thang sơn tĩnh điện: Thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, thang điện được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện
 • Thang máng cáp Mạ kẽm điện phân: Thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét.
 • Thang mạ kẽm nhúng nóng: Thường được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.
 • Thang máng cáp Inox: độ bền rất cao không bị tác động của môi trường nên được sử dụng ở những nơi đặc biệt có yêu cầu cao. Thang cáp tại BKvietnam

Các loại phụ kiện thang cáp? Báo giá phụ kiện thang cáp tại Bách Khoa Việt Nam?

Phụ kiện thang cáp
Phụ kiện thang cáp tại BKvietnam

Phụ kiện đi kèm với thang có rất nhiều loại khác nhau, một số loại phụ kiện chính như là:

 • Co lên (co bụng, co trong): được dùng để chuyển hướng hệ thống thang sao cho vuông góc với mặt phẳng ban đầu. Việc chuyển hướng này sẽ được thực hiện theo hướng lên trên.
 • Co xuống (co lưng, co ngoài): tương tự như co lên, đây cùng là phụ kiện được sử dụng để chuyển hướng nhằm đảm bảo thang vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng xuống dưới.
 • Co ngang: loại phụ kiện này có tác dụng chuyển hướng hệ thống một cách nhanh chóng theo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng.
 • Tê ngang: hay còn được gọi là ngã ba: phụ kiện này đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng để chia hệ thống thành 3 hướng khác nhau trên cùng một mặt phẳng.
 • Ngã 4 ngang (thập): hay còn gọi là ngã tư: phụ kiện này có nhiệm vụ chia hệ thống thang điện thành bốn hướng khác nhau trên cùng một mặt phẳng.
 • Nối giảm trái: hỗ trợ giảm kích thước ở phía bên phải.
 • Nối giảm trái: hỗ trợ giảm kích thước ở phía bên trái.
 • Nối giảm đều: phụ kiện này giúp giảm chiều rộng của máng cáp. Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp vừa giảm chiều rộng vừa giảm chiều cao trong hệ thống một cách hiệu quả.
 • Giá đỡ Eke: Dùng để nâng đỡ máng cáp khi lắp đặt theo lề tường
 • Thanh V lỗ: Dùng để treo và đỡ thang máng cáp
 • Tấm bịt đầu: Dùng để bịt lại đầu chờ máng cáp khi lắp đặt chưa xong nhằm đảm bảo an toàn
 • Thanh ti ren: Dùng để treo máng cáp, thang cáp cố định vào bê tông
 • Bát kẹp: Đỡ và cố định thang máng cáp vào tường, sàn phẳng, giá đỡ hoặc thanh V lỗ
 • Thập máng cáp: Chia hệ thống thành 4 hướng
 • Tê máng cáp: Chia hệ thống thành 3 hướng
 • Giảm máng cáp: Giảm chiều rộng và cao của hệ thống

Tham khảo thêm:

Báo giá thang cáp, tư vấn đặt hàng và giao sản phẩm tại Bách Khoa Việt Nam?

BKVN luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt thì khâu dịch vụ, tư vấn và vận chuyển, sau bán. Các chi phí và bảng giá thang cũng như báo giá các phụ kiện thang điện luôn được cập nhật mới nhất và cạnh tranh với thị trường. Dưới đây là báo giá thang máng cáp mới nhất của chúng tôi:

Chúng tôi luôn luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chất lượng của các sản phẩm thang cáp được sản xuất tại BKVN với số lượng, thời gian sản xuất và giao hàng, chất lượng dịch vụ và khâu tư vấn qua các thời điểm sau:

 • Khách hàng đặt hàng: Tư vấn cụ thể, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, báo giá sản phẩm với chính sách giá tốt nhất trên thị trường
 • Khâu giao hàng: Đảm bảo về chất lượng và số lượng sản phẩm, giao đúng với thời gian cam kết, đảm bảo quá trình giao hàng luôn diễn ra thuận lợi
 • Khách hàng nhận hàng: Sản phẩm đến tay khách hàng đúng với yêu cầu của khách hàng về mọi mặt
 • Khâu hỗ trợ dịch vụ khách hàng sau bán: Luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các dịch vụ hậu mãi sau bán, khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng với chính sách sau bán của BKvietnam

Tham khảo thêm:

Công Ty CP Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam

Với nhà máy sản xuất thang điện, van gió, ống gió, van chặn lửa, v.v. hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư cơ khí trình độ cao, chúng tôi tự hào là nhà phân phối và sản xuất các sản phẩm vật tư công trình trên khắp cả nước. Mỗi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao từ những chi tiết nhỏ nhất. Với nhiều năm nghiên cứu, cải tiến sản phẩm không ngừng, BKvietnam đã tạo ra các sản phẩm thực tiễn với nhiều ưu điểm vượt trội dùng trong phục vụ thi công công trình, đời sống xã hội.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể sản phẩm thang cáp về kích thước, mẫu mã, chất liệu và màu sắc: