Ống Gió Bách Khoa Có Tốt Không?

Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa là công ty chuyên sản xuất ống gió (tròn, vuông), thang máng cáp, tủ điện, tủ pccc, thép hình và vật tư phụ trong 5 năm qua từ khi thành lập Công ty luôn giữ chữ Tín trong kinh doanh.

Có 3 điểm đáng chú ý ở Bách Khoa đó là “Giá – Sản Phẩm – Dịch Vụ”

GIÁ: Giá sản phẩm tại Bách Khoa luôn là giá cạnh tranh và luôn có giá tốt với khách hàng mới và chiết khấu phần trăm cao cho đơn đầu tiên hợp tác!

Đối với khách hàng cũ và lâu năm thì luôn được quan tâm 1 cách đặc biệt vì vậy phần lớn về giá cạnh tranh thì Bách Khoa luôn có giá tốt hơn so với mặt bằng chung.

SẢN PHẨM: Chất lượng sản phẩm là điều cốt lõi bởi vì nếu Bách Khoa có giá tốt nhưng chất lượng lại đi ngược sẽ khiến niềm tin khách hàng bị mất vì vậy đây là điều chú trọng nhất của xưởng sản xuất Bách Khoa và luôn tập trung vào nó.

Đặc biệt Bách Khoa có một đội ngũ kiểm tra chất lượng sản phẩm, có thể hiểu là khi sản phẩm bị lỗi và sai yêu cầu của khách hàng hoặc các vấn đề khác thì tổ đội này sẽ yêu cầu công nhân gia công lại và thay thế vào đó sao cho sản phẩm đạt đúng yêu cầu của khách hàng và chất lượng nhất.

DỊCH VỤ: Dịch vụ của Bách Khoa luôn đi song song cùng chiều với 2 tiêu chí trên bạn có giá tốt có sản phẩm tốt nhưng dịch vụ của bạn không tốt bạn sẽ mất khách điều đó là chắc chắn. Vì vậy dịch vụ Bách Khoa là gì là những gì bạn sẽ trực tiếp khi bạn trở thành đối tác khách hàng của Bách Khoa.

1 là sự bảo hành về sản phẩm lên tới 24 tháng, hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật bản vẽ miễn phí, báo giá chuyên nghiệp với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp và tận tình.

3 Điều trên là sợi dây vô hình trói buộc khách hàng và đối tác của Bách Khoa. Từ đó quý vị đã có câu trả lời cho câu ” Ống gió vuông Bách Khoa có tốt không”???

Xem thêm: Ống gió tròn xoắn Bách Khoa

Công ty CP Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam

Địa chỉ văn phòng: D04 – L01 An Phú shopvilla, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Thôn Lập Thành, Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam

Email: baogia@bkvietnam.vn

Hotline: 0967.50.50.30

Liên hệ: 0988.185.469 – 0988.462.219

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *