Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ BÁCH KHOA VIỆT NAM  – Nhà sản xuất Ống gió – Van gió – Cửa gió, Tủ điện công nghiệp, Thang máng cáp điện và các Vật tư cơ điện khác. 

BKVN thấu hiểu giời gian là vàng, nên chúng tôi tận dụng triệt để công nghệ, gia tăng năng suất sản xuất nhằm mang đến quý khách hàng những trải nghiệm ngoài mong đợi. 

Vì lẽ đó, chính sách vận chuyển mọi đơn hàng của BKVN sẽ được đảm bảo nhanh chóng và đảm bảo đơn hàng tốt nhất.

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Phương thức giao hàng của mỗi đơn hàng sẽ được thảo luận chi tiết và chốt trong hợp đồng khi quý đối tác/khách hàng đặt hàng của BKVN. 

Cả hai bên đã có những thảo luận để đưa ra phương án giao nhận hàng hóa thuận tiện, nhanh chóng và tối ưu chi phí cho khách hàng.

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HÀNG

Quý khách hàng có thể nhận hàng bằng hai hình thức phổ biến như sau:

Nhận hàng tại nhà máy của BKVN

Nhà máy 1: Chợ Cá – Tân Tiến – Chương Mỹ – Hà Nội

Nhà máy 2: Thôn Lập Thành, Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội

Nhà máy 3: Khu Phố 8, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

– Vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá, đối chiếu với chứng từ trước khi Quý khách nhận sản phẩm.

– Thủ kho của chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ, Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa có hoặc chưa đủ theo yêu cầu.

Nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu 

Ngoài hình thức nhận hàng tại nhà máy của BKVN. Quý đối tác/khách hàng  hoàn toàn có thể yêu cầu bên BKVN giao hàng tới đúng dự án, công trình đang thi công để bổ sung sản phẩm nhanh nhất.

Mức phí vận chuyển luôn được tính toán cẩn thận nhằm đảm bảo mức chi phí tối ưu cho cả đôi bên. Chủ yếu phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển, chúng tôi luôn lựa chọn nhà vận chuyển uy tín và đảm bảo.

THỜI GIAN NHẬN HÀNG

Thời gian nhận hàng được hai bên thống nhất ngay khi ký kết hợp đồng. Căn cứ vào tính chất đơn hàng(số lượng, loại sản phẩm, địa điểm giao nhận,…) BKVN  cùng đối tác sẽ có thương thảo rõ ràng.

Thời gian vận chuyển hàng trung bình từ 2-5 ngày. Tùy thuộc vào khoảng cách từ nhà máy BKVN tới địa điểm nhận hàng.

Lưu ý: 

– Kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Đối chiếu số lượng hàng hóa với phiếu giao hàng. Nếu nhờ người khác lấy hộ cần kiểm tra kĩ hàng hóa khi nhận. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật của Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng hóa), thuộc các trường hợp khác không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

– Tất cả các sản phẩm khi chúng tôi giao hàng đều kèm phiếu giao hàng. Bởi vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có tối thiểu chứng từ nêu trên nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đúng hàng, đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng hóa.

– Có thể xảy ra giao chậm hàng trong quá trình giao hàng do nhiều nguyên nhân không lường trước được. Các nguyên nhân bao gồm địa chỉ nhận hàng không chính xác, người nhận không có mặt tại địa điểm vào thời điểm dự kiến, khả năng liên lạc với nhân viên giao hàng bị hạn chế, cũng như các yếu tố bất khả kháng như lũ lụt, hỏa hoạn, động đất, bãi công, và các tình huống khác. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để thảo luận và điều chỉnh lại thời gian giao hàng phù hợp.

– Nếu sau khoảng thời gian dự kiến giao hàng mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm, vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa ngay lập tức. Trong thời gian chờ đợi, nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (như đổi sản phẩm hoặc từ chối nhận hàng), và nhân viên giao hàng hoặc đối tác dịch vụ chuyển phát vẫn chưa thực hiện giao hàng, hãy thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết với đối tác dịch vụ chuyển phát hoặc nhân viên giao hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA BKVN

Mọi thắc mắc và yêu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Thông tin công ty: CÔNG TY CP VẬT TƯ THIẾT BỊ BÁCH KHOA VIỆT NAM 

Địa chỉ: 10 A16, KĐT Gleximco A, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: HN: 0967.505.030 – HCM: 093.146.8833 – CSKH: 0988.750.570

Gmail: baogia@bkvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *