Bài Viết Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam được thành lập vào 21 tháng 12 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Ống gió, Thang máng cáp, Tủ điện, Tủ PCCC, Thép hình, Vật tư phụ khác cho các công trình xây dựng

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của nền kinh tế Việt Nam, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp vật tư thiết bị xây dựng của các chủ đầu tư, nhà thầu là rất lớn rất đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một mảng vật tư thiết bị nhất định gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng và đối tác. Vì vậy, chúng tôi đã sáng lập ra Bách Khoa nhằm cung cấp tổng hợp các sản phẩm cho các công trình xây dựng.

Đến với Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa, khách hàng và đối tác được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất vì vậy tiết kiệm thời gian, chi phí mà chất lượng không đổi cách mà Bách Khoa mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng và đối tác.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Bách Khoa khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cận thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phần thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Bách Khoa năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “ Liên tục cải tiến” Bách Khoa đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Tầm nhìn

            Trong 5 năm tới, Bách Khoa sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp vật tư thiết bị trọn gói các công trình chuẩn bị thi công, đang thi công tại Miền Bắc

            Trong 10 năm tới, Bách Khoa sẽ trở thành tập đoàn lớn chuyên nhận dự án và thầu các công trình cần thi kế, thi công liên quan tới sản phẩm mà Bách Khoa đang sản xuất và sẽ mở rộng thêm nhiều sản phẩm khác.

Sứ mệnh

            Đối với khách hàng: Bách Khoa xác định cho mình sứ mệnh trở thành “ cánh tay nối dài của khách hàng”, sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

            Đối với người lao động: là cầu nối giữa những người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Bách Khoa luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

            Đối với xã hội: Các sản phẩm của Bách Khoa hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

            Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Bách Khoa.  Chúng tôi cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.