Tất cả các loại côn thu ống gió của BÁCH Khoa đều được sản xuất từ các loại máy móc áp dụng công nghệ hiện đại nhất 2021, đã đạt tiêu chuẩn ISO, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng với các hình dạng và kích thước khác nhau, đáp ứng được mục đích thông gió và điều hòa không khí. Toàn bộ sản phẩm khi được sản xuất để đến tay khách hàng sẽ phải qua kiểm duyệt chặt chẽ từ nhiều khâu.

Thông số kỹ thuật của côn thu ống gió

-Nguyên vật liệu chính được làm chủ yếu từ tôn mạ kẽm và ionx 201, 304… nhưng cũng còn phụ thuộc vào mục đích yêu cầu sử dụng của khách hàng.

-Mục đích sử dụng:

➜Nó chính là những phụ kiện phổ biến nhất được áp dụng trên các đường ống gió, có tác dụng dùng để chuyển đổi tiết diện kích thước ống từ lớn sang nhỏ, nhằm mục đích cung cấp các dòng khí được đến các vị trí xa mà, mà vẫn đảm bảo được những lưu lượng khí trong toàn bộ không gian đều được cấp như nhau.

➜Ngoài ra nó còn được áp dụng trong việc chuyển đổi tiết diện của ống từ lớn sang bé, nhưng quan trọng nhất là lưu lượng gió từ vị trí xa đến vị trí gần đều được cung cấp như nhau.

➜ Côn thu có thể được thiết kế phù hợp nhất đủ các loại kích thước, hình dạng khác nhau để đáp ứng được theo yêu cầu đường đi của các kênh ống gió.

➜ Một vài tác dụng nổi bật của côn thu ống gió chính là để chuyển các ống vuông với nhau để kết nối vào quạt, miệng gió hoặc dùng để mổ trích ra các chân rẽ vuông kết nối với các loại ống gió mềm.

Quy trình sản xuất côn thu ống gió vuông tại Bách Khoa Việt Nam.

  • Nạp nguyên liệu vào cuộn đỡ
  • Kéo tôn cho vào máy
  • Máy sẽ trực tiếp nắn thẳng và cán gân tăng cứng, tiếp theo là cắt góc bằng máy chuyên dụng.
  • Chạy mí đôi hoặc nó còn có tên gọi khách là mí kép thông qua hệ thống chạy mí .
  • Chạy bích thông qua máy để chạy bích đôi.
  • Sau đó sẽ thực hiện khép góc.

Nạp nguyên liệu: Mục đích của quá trình này chính là đưa cuộn tôn cho vào giá đỡ nguyên liệu.

Kéo nguyên liệu: Sẽ thực hiện quá trình kéo nguyên liệu vào và lực kéo này được hỗ trợ bằng hệ thống máy móc để nắn thẳng và cán gân.

Máy Auto line 6 Krrass có tác dụng nắn thẳng các bề mặt của vật liệu không bằng phẳng thành bằng phẳng. Sau khi đi qua quá trình nắn thẳng thì sản phẩm sẽ được  đưa trở về trạng thái bằng phẳng đúng với tiêu chuẩn.

Autoline line 6 Krrass có 2 rolo cán gân có tác dụng tăng thêm độ cứng cho vật liệu, nhằm giúp ống gió có được độ cứng cao hơn. Khi vật liệu đi qua thì lúc này hệ thống cán gân tăng cứng vật liệu sẽ tạo rãnh gân dạng hình vuông có góc gần vuông.

Cắt góc: Sau quá trình nguyên liệu đã được nắn thẳng thì sẽ được đưa đến hệ thống cắt góc, bao goomg có 4 dao cắt được bố trí đế cắt các góc sao cho phù hợp.

Cắt đứt thành từng tấm theo yêu cầu kích thước, hình dạng đầy đủ để đưa vào quy trình sản xuất côn thu ống gió

Chạy mí kép: Tiếp theo là sản phẩm sẽ được chạy vào hệ thống để chạy mí kép, nhằm bé mép vật liệu thành mí kép, sau đó tiếp tục băng qua dây chuyền thứ 2 nhằm di chuyển tới hệ thống chạy bích.

Chạy bích: Đến bước này thì về cơ bản đã hoàn thành quá trình quy trình, chỉ cần thêm bẻ gập thành hình ống là hoàn thành quá trình.

Gập thành côn thu ống gió: Đây được coi là khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất, mọi khâu đều được lập sẵn với các kích thước đã được cài đặt sẵn để phù hợp với kích thước theo đúng yêu cầu đã quy định.

Bước cuối sử dụng máy ghép mí, khép góc để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Công Ty CP Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam

Địa chỉ: D04-L01 An phú Shopvilla, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0967.50.50.30

Email: baogia@bkvietnam.vn

Website: www.bkvietnam.vn

Nhà máy sản xuất: Thôn Lập Thành, Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Đông, Hà Nội

Kênh Yotube: Video sản xuất Ống gió, Thang máng cáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *