Hệ thống thông gió ống gió tròn sẽ không thể lắp đặt khi thiếu các phụ kiện sau đây. Để thấy rằng tầm quan trọng của mỗi phụ kiện.

Phụ Kiện Y Tròn

Chữ Y ống gió tròn dùng để phân chia luồng gió từ ống gió chính về các hướng khác nhau giúp tiết kiệm năng lượng.

Chất liệu của chữ Y ống gió từ tôn mạ kẽm, inox. Chữ Y ống gió dễ dàng lắp đặt, mang tính thẩm mỹ cao, giúp giảm chi phí lắp đặt. Ngoài ra, chữ Y ống gió còn có tác dụng lọc không khí, làm sạch không gian sống, …..

Phụ Kiện Chân Z

Ống gió lượn được sử dụng để kết nối các đoạn ống gió thẳng trong trường hợp cần đưa ống lên cao hay xuống thấp hơn để tránh chướng ngại vật.

Vật liệu của ống gió lượn làm bằng tôn mạ kẽm có độ bền cao, chống ồn, dễ lắp đặt, di chuyển, các khớp nối có độ khít cao, dễ dàng cân chỉnh.

Phụ Kiện Cút 45* độ

Cút tròn 45* độ là một loại phụ kiện ống gió, được lắp đặt trong các hệ thống đường ống dẫn gió có vai trò chuyển hướng gió để phù hợp hơn với từng đặc điểm thiết kế của hệ thống.

Phụ Kiện Cút 90* độ

Cút tròn 90 độ là một loại phụ kiện ống gió, được lắp đặt trong các hệ thống đường ống dẫn gió có vai trò chuyển hướng gió để phù hợp hơn với từng đặc điểm thiết kế của hệ thống.

T Tròn

Tee ống gió tròn là loại ống được làm từ nguyên liệu tôn hoặc inox được gắn kết thành hệ thống ống gió tại các xưởng, hầm để xe……

Chúng đóng vai trò là hệ điều hòa không khí tốt, đưa lượng không khí tươi bên ngoài vào và đẩy lượng khí thải độc hại bên trong ra.

Thiết kế ống gió tròn mềm, cơ động có thể lắp được ở mọi vị trí theo ý muốn, túy có giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong các tòa nhà cao tầng, xí nghiệp……

Đó cũng là lý do nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư kinh doanh máy làm ống gió để phục vụ nhu cầu khách hàng nhiều hơn.

Công Ty CP Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa

Địa chỉ: D04-L01 An phú Shopvilla, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0967.50.50.30

Email: baogia@bkvietnam.vn

Website: www.bkvietnam.vn

Nhà máy sản xuất: Thôn Lập Thành, Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Đông, Hà Nội

Kênh Yotube: Video sản xuất Ống gió, Thang máng cáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *