Ngày 21/12/2023, Công Ty CP Vật tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam đã tổ chức chương trình tiệc đầm ấm sum vầy kỉ niệm BKVN vừa tròn 7 tuổi. Đây là dịp để các thành viên được ngồi ôn lại những thành tích, bao thăng trần 7 năm qua ta đã cùng nhau sát cánh nỗ lực. Vừa là dịp để công ty ghi nhận và tri ân các thành viên nòng cốt đã có nhiều cống hiến nỗ lực trong suốt thời gian qua. Đặc biệt chúng ta cùng nhau sum vầy để chúc mừng sinh nhật to đan kèm sinh nhật của các thành viên tháng 12 này.

7 Năm sát cánh – Nội lực vươn xa

7 Năm sát cánh - Nội lực vươn xa
7 Năm sát cánh – Nội lực vươn xa

Tiền thân BKVN chỉ là công xưởng sản xuất nhỏ phục vụ vật tư chủ yếu cho các công trình nhỏ lẻ. Chỉ sau 7 năm dựng xây phát triển, đến nay chúng tôi đã có hệ thống 3 nhà máy trên toàn quốc với diện tích hơn 50.000m2. Nội lực – sức mạnh bứt phá tiềm tàng đến từ đội ngũ Ban Lãnh Đạo luôn trăn trở với hoài bão đưa thương hiệu vật tư xây dựng Bách Khoa Việt Nam – hàng Việt Nam chất lượng cao đến bạn bè 5 Châu – Vươn tầm Quốc tế. Đây có thể coi là một giấc mộng viển vông với nhiều người. Một siêu dự án cần dày công của hàng trăm, hàng nghìn con người cần chung tay suốt hàng chục năm trời. Nhưng Bách Khoa Việt Nam đang trên ngưỡng cửa để đạt được siêu giấc mộng ấy. Từ vài chục con người, hiện nay số lượng cán bộ công nhân viên của BKVN đã lên đến hơn 800 thành viên. Hơn 5000 công trình vừa và lớn tại Việt nam và Đông Nam Á ghi dấu sản phẩm vật tư thiết bị Bách Khoa Việt Nam.

3 Ngành sản phẩm nòng cốt chính yếu đã tạo nên nội lực và sức mạnh vươn xa của BKVN:

  • Tủ điện công nghiệp: Dây chuyền sản xuất chuẩn hóa Quốc Tế IEC – Đội ngũ kĩ sư hùng hậu và bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm riêng để không ngừng cải tiến chất lượng tủ và giá thành cạnh tranh nhất Việt Nam.
  • Thanh máng cáp – đạt chuẩn ISO 9001:2015 với hợp chuẩn hợp quy đầy đủ. Đa dạng mọi kích thước, chủng loại, đáp ứng yêu cầu kĩ thuật mọi công trình.
  • Ống – Van – Cửa Gió: Dây chuyền hiện đại, ngập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Quy trình sản xuất và bộ phận QC kiểm tra, kiểm soát sản phẩm nghiêm ngặt đem đến sự hài lòng cho mọi Chủ đầu tư, Nhà thầu.

Tiệc nhẹ ấm cúng – sum vầy

Một không gian tổ chức hết sức thân thuộc chính là khu vực hội tường Tầng 6. Các món ăn được bài trí đẹp mắt và chiếc bánh kem được trang trí kì công bởi chính bàn tay khéo léo của chị em phòng kinh doanh. Điều này càng thêm minh chứng cho câu chị em Bách Khoa vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà.

Bánh kem mừng sinh nhật BKVN tròn 7 tuổi
Bánh kem mừng sinh nhật BKVN tròn 7 tuổi

Hãy cùng nhìn nhắn lại những khoảnh khắc hết sức đầm ấm sum vầy của sự kiện nào!

Đội ngũ CBNV BKVN cùng chúc mừng sinh nhật công ty
Đội ngũ CBNV BKVN cùng chúc mừng sinh nhật công ty
Mời tất cả cùng chung vui với BKVN
Mời tất cả cùng chung vui với BKVN
Những bông hoa rực thắm bên chàng sếp điển trai nhà BKVN
Những bông hoa rực thắm bên chàng sếp điển trai nhà BKVN

Đồng thời bữa tiệc còn trọn vẹn thêm nhiều lần vởi hòa chung không khí sinh nhật của các thành viên tháng 12.

3 Thành viên BKVN tổ chức sinh nhật tháng 12
3 Thành viên BKVN tổ chức sinh nhật tháng 12

Chàng trai ở giữa là Bùi Đình Tuấn (Chàng NVKD đa tài với nụ cười tỏa nắng.

Cô gái áo đen chính là nàng kế toán Thu Trang xinh xắn và đầy tinh tế, chăm chút trong công việc,

Cô nàng áo xanh tươi rạng ngời nhất là bạn Trang Đào – một chuyên viên Marketing đầy năng động và luôn dồi dào nguồn ý tưởng bất tận.

Cô Nàng Trang Đào - Chuyên viên Marketing của BKVN bên những lẵng hoa tươi mừng sinh nhật BKVN
Cô Nàng Trang Đào – Chuyên viên Marketing của BKVN bên những lẵng hoa tươi mừng sinh nhật BKVN

 

Chương trình kỉ niệm thành lập BKVN đã diễn ra trong niềm hân hoan hạnh phúc cùng niềm tin sáng bừng về một chặng hành trình tươi đẹp, thịnh vượng phía trước. Khép lại một năm 2023 đầy rực rỡ cùng bao chương trình gắn kết đầy ý nghĩa như Teambuilding, Quốc Tế Đàn Ông… Chúc cho mỗi thành viên thêm gắn bó và chúng ta cùng dìu bước, phát triền hoàn hiện mỗi ngày. Trân trọng bao nỗ lực và sự cống hiến của mỗi BKVN-ers!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *