Hè tới là thời điểm mùa du lịch tới, cũng là lúc nhiều doanh nghiệp tổ chức team building để gắn kết nhân sự trong công ty. Chào đón mùa hè 2024 đầy sôi động, Bách Khoa Việt Nam tổ chức team building cho cán bộ nhân viên văn phòng miền Bắc và miền Nam. Hòa vào không khí mát mẻ, ban tổ chức Bách Khoa tổ chức teambuilding bãi biển với nhiều trò chơi gắn kết tinh thần, đoàn kết như dò mìn, bảo vệ lâu đài cát, tam sao thất bản, … 

Trong chuyến du lịch mọi người được tham quan địa danh, cùng hoạt động ngoài trời, cùng nhiều đồ ăn đặc sản vùng miền. Dưới đây là một số hình ảnh kỷ niệm chuyến Teambuilding hè 2024 tại Bách Khoa:

Gắn kết – Đoàn kết và Cống hiến hết mình là những tiêu chí, giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn xây dựng và hướng tới. Sau những ngày tháng làm việc năng suất, hết mình, đem đến trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Thì đây là khoảng thời gian mà các anh chị em cán bộ nhân viên được sinh hoạt, gắn kết cùng nhau và chia sẻ những điều mà chưa có cơ hội để nói. Qua dịp này, ban lãnh đạo Bách Khoa cũng có thời gian để nghe ý kiến, đóng góp từ mọi người. Chuyến du lịch ý nghĩa này sẽ là kỷ niệm mãi không quên, sẽ là trang nhật ký mới viết nên Bách Khoa hào hùng, con người đầy nhiệt huyết, dễ mến. 

Lời cuối, Bách Khoa Việt nam xin kính chúc quý khách có một mùa hè, kỳ du lịch đáng nhớ và thật ý nghĩa cùng người thân, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. 

Cám ơn quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và đồng hành cùng Bách Khoa Việt Nam trong suốt thời gian qua!

BÁCH KHOA VIỆT NAM 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ BÁCH KHOA VIỆT NAM

Hotline: : 𝟎𝟗𝟔𝟕.𝟓𝟎𝟓.𝟎𝟑𝟎 (𝐇𝐍) – 𝟎𝟗𝟑.𝟏𝟒𝟔.𝟖𝟖𝟑𝟑 ( 𝐇𝐂𝐌)

  • Nhà máy 1: Chợ Cá – Tân Tiến – Chương Mỹ – Hà Nội
  • Nhà máy 2: Thôn Lập Thành, Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Nội
  • Nhà máy 3: Khu Phố 8, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương
  • Email: [email protected]
  • Wesite: https://bkvietnam.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *