Sức khỏe dẻo dai, tinh thần tỉnh táo vượt trội để đón đầu thành công. Đây chính là tinh thần, giá trị cốt lõi mà Ban Lãnh Đạo – Bách Khoa Việt Nam luôn hướng tới. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, những buổi đào tạo nội bộ, BGĐ BKVN luôn muốn tạo ra sân chân chơi thoải mái, ấm áp, gắn bó nhất để mọi người cùng kết đoàn và môi trường hạnh phúc nhất. Ngày 14/10/2023 vừa qua, vừa nhằm hướng tới tôn vinh ngày tỏa sáng của chị em phụ nữa Việt Nam 20-10. Vừa tiếp nối chuỗi sự kiện Teabuilding BKVn hằng năm đồng thời đúng dịp tổ chức sinh nhật cho các thành viên ra đời trong tháng 10. Đội ngũ Marketing đã tổ chức chuỗi chương trình hoạt động mang tên “Làm hết sức – Cháy hết mình” khét nhất đã “tiêu tốn” bao Ki-lô Kalo cùng tiếng cười giòn tan không ngớt.

Teambuilding BKVN - Làm hết sức - Cháy hết mình
Teambuilding BKVN – Làm hết sức – Cháy hết mình

5 Phần Chơi Teambuilding BKVN 2023 – Cực cháy

Teambuilding BKVN anh em ta kết đoàn
Teambuilding BKVN anh em ta kết đoàn

Chủ đề không phải là mới những những trò chơi biến đổi qua mỗi năm khiến các thành viên đại gia đình BKVN phải trầm trồ. Trảo qua 5 phần chơi đầy cam go kịch tính:

Trò chơi thứ nhất: Chạy 3 chân –  một trò khở động cực cháy với luật chơi 2 thành viên phải buộc 2 chân lại với nhau thêm vui thêm gắn kết và dễ se duyên cho các cặp đôi “độc toàn thân”.

Trò chơi thứ nhất - chạy 3 chân
Trò chơi thứ nhất – chạy 3 chân

Trò chơi thứ hai: Chuyền chun bằng ống hút. Chiến thuật, sự khéo léo truyền và hứng của anh em nhà BKVN được phô diễn hết mức. 

Trò chơi thứ 2 - chuyền chun bằng ống hút
Trò chơi thứ 2 – chuyền chun bằng ống hút

Trò chơi thứ ba: Ai là người có ghế. Nhanh tay, nhanh mắt và nhanh chân – truyền tải đúng giá trị cốt lõi của Bách Khoa Việt Nam “tốc độ” – trong mọi sự việc.

Trò chơi thứ 3 - Ai là người có ghế
Trò chơi thứ 3 – Ai là người có ghế

Trò chơi thứ tư: Mặc quần không dùng tay. Đây là trò chơi chủ đạo, “hao tổn” năng lượng và tiếng cười giòn giã nhất của gia đình Bách Khoa. Anh em được phen cười lăn, cười bò cùng các nhân viên – không kém nghệ sĩ xiếc đã trình diễn. 

Trò chơi thứ 4 - Mặc quần không dùng tay
Trò chơi thứ 4 – Mặc quần không dùng tay

Trò chơi cuối cùng: Sức lực và mọi năng lượng tập trung và trò cuối “thắng bại” tại trò này – với số điểm được nhân đôi so với các còng trước đó. Ba đội dồn toàn lực, căng cứng hết sức để mong đem về Cúp vô địch.

Keo co so tài nhà BKVN
Kéo co so tài nhà BKVN

Đội xanh giành giải thưởng ngoạn mục

Ba đội chơi Xanh – Đỏ – Vàng – đúng tinh thần màu sắc Logo cùng tinh thần người nhà BKVN. Màu xanh tượng trưng cho những chú cá heo chuyên nghiệp, thông minh, luôn vững tinh thần, tỉnh táo và đầy tốt bụng, lịch thiệp.

Team Xanh Vô Địch
Team Xanh Vô Địch

Màu đỏ tượng trưng cho sự máu lửa, sức mạnh bùng nổ phi thường.

Đội đỏ máu lửa nhiệt huyết
Đội đỏ máu lửa nhiệt huyết

Còn màu vàng chính là khả năng sáng tạo, sự hao học hỏi, luôn không ngừng vươn tới anh hào quang của Bách Khoa.

Team vàng tỏa sáng
Team vàng tỏa sáng

Thông qua 3 vòng đấu cam go. Tỉ số vô cùng sát sao. Đội xanh về đích với tổng 90 điểm. Đội Đỏ về nhỉ với tổng điểm sát nút – 80 điểm. Và không chịu kém cạnh, đội vàng về thứ 3 với tổng diểm 75 điểm. Dù thắng bại ra sao tất cả đều rất đỗi hạnh phúc. Những bức ảnh kèm giải thưởng và không nén nổi niềm vui trên gương mặt các thành viên.

Bắt trọn khoảnh khắc Teambuilding BKVN đầy hạnh phúc, hào hùng và không kém phần nỗ lực, hăng say như chính những khoảnh khắc lao động miệt mài tại gia đình BKVN.

20-10 Chị em bách Khoa là phải cười phải rực rỡ

Những bông hoa, tấm thiệp được đấng mày râu chuẩn bị kĩ lưỡng dành tặng cho các chị em. Đặc biệt những phần quà bốc thăm đầy kịch tính khiến phái nữ Bách Khoa Việt Nam cứ phải bất ngờ và nức nở vì độ chịu chơi và tâm lý của các chàng trai. Mặc dù là những món quà nhỏ xinh nhưng nó xuất phát từ sự quan tâm, tấm lòng của BGĐ cùng chu đáo, tận tình chọn lửa của phái mạnh. Đây là những điều ý nghĩa và ngọt ngào nhất, cũng như là đặc quyền mà nếu không phải là thành viên BKVN – hiếm chị em nào có được.

Những bông hoa rực thắm nhà BKVN
Những bông hoa rực thắm nhà BKVN

Sinh nhật tháng 10 – cả nhà tươi rực cháy

Nối tiếp niềm vi của chị em chính là các thành viên “chốt hạ” sinh nhật tháng 10 này. Thường kì sự kiện sẽ được tổ chức tại văn phòng. Nhưng cứ đúng dịp hò hẹn là anh chị em lại nức lòng thổi nến nơi xa. BLĐ vô cùng quan tâm và tạo điều kiện để mỗi thành viên đều cảm nhận Bách Khoa Việt nam như gia đình thứ 2 của mình.

Các gương mặt nhà BKVN có sinh nhật trong tháng 10 này
Các gương mặt nhà BKVN có sinh nhật trong tháng 10 này

Cùng hướng về những hạnh phúc, giá trị nhân văn tốt đẹp nhất, đại gia đình BKVN xin một lần nữa chúc toàn thể anh chị em đối tác, khách hàng nói chung và chị em phái đẹp nói riêng luôn hạnh phúc ngập tràn, thành công rực rỡ. Hướng tới 20/10 này, chúc một nửa thế giới luôn rực cháy trong tình yêu và sự quan tâm, yêu thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *