TOP 5 Nhà máy sản xuất ống gió uy tín, giá rẻ nhất Việt Nam 2023

Hệ thống thông gió - Nhà máy BKVN Sản Xuất
Hệ thống thông gió tạu dự án KCN Deep C Hải Phòng – Nhà máy BKVN Sản Xuất

 

Ống gió - Đạt ISO 9001 - Nhà Máy BKVN
Công trình ứng dụng hệ thống thông gió – Đạt ISO 9001 – Nhà Máy BKVN

Ống gió nói riêng và hệ thống thông gió nói chung là điều kiện bắt buộc trong nghiệm thu công trình nhà xưởng, chung cư, nhà cao tầng hiện nay. Đây là hệ thống giúp cung cấp gió tươi, điều hòa không khí. Có rất nhiều loại ống gió, phụ kiện như: ống gió tròn, ống gió vuông, côn thu, T, cút… Dựa theo yêu cầu của từng công trình mà nhà sản xuất sẽ thiết kế, sản xuất chuẩn thông số từng sản phẩm.

Dưới đây là TOP 5 nhà máy sản xuất ống gió đủ tiêu chuẩn, uy tín và giá thành tốt trên thị trường.

1> Công ty CP Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam – Chuyên Sản Xuất Ống Gió Số 1 VN

Hệ thống nhà máy nhiều, máy móc hiện đại, tự động hóa, sản xuất nhanh, có kinh nghiệm lâu năm nên giá thành rẻ, tối ưu nhất thị trường. Hoạt động tải 3 miền Bắc, Trung, Nam. Sản xuất ống gió cho nhiều nhà thầu vừa và lớn trên toàn quốc. Bách Khoa Việt Nam ghi dấu tại các công trình hàng đầu Việt Nam như V. Đây là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo kỹ lưỡng.

Đặc biệt Bách Khoa Việt Nam còn là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đốt thành công và ra biên bản kiểm định các mẫu Ống Gió Chống Cháy EI 30 – 45 – 60 – 90 – 120 chuẩn PCCC.

Báo giá Ống Gió Chống Cháy Rẻ Nhất Miền Bắc: TẠI ĐÂY

2> Công ty TNHH cơ khí xây dựng Đại Phúc

Cơ sở vật chất, máy móc tương đối ổn định và đồng bộ, đáp ứng dược nhu cầu của khách hàng về mặt số lượng mặt hàng. Sản xuất nhanh tuy nhiên giá thành còn cao so với mặt bằng chung.

3> Công ty cổ phần ống thông gió Dec

Là công ty trẻ có trụ sở tại Mê Linh- Hà Nội được thành lập chưa lâu nên hệ thống cơ sở vật chất chưa đầy đủ và đang trong quá trình dần hoàn thiện. Đây cũng là một công ty có tiềm năng vì đội ngũ công nhân còn khá trẻ, nhiều nhiệt huyết.

4> Công ty cổ phần Prodetech

Công ty có đội ngũ tư vấn thiết kế khá lớn, giá thành cao hơn mặt bằng chung khá nhiều, máy móc đầy đủ, hiện đại, nhà xưởng rộng dãi.

5> Công ty TNHH cơ khí và lắp máy P69

Công ty có quy mô tầm trung, hệ thống máy móc đầy đủ, giá thành ổn tuy nhiên chế độ hậu mãi còn chưa kĩ càng.

Trên đây là một số đơn vị sản xuất hệ thống thông gió giá rẻ cùng chất lượng tốt để các nhà thầu có thể tham khảo. Ngoài ra vẫn còn khá nhiều đơn vị khác các mà chúng tôi chưa cập nhập được hết, nhà thầu có thể tham khảo thêm bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *