Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi háo hức vui mừng hát ca”

Tết Trung thu  là dịp mỗi chúng ta  hướng về nguồn cội, về gia đình, hòa mình với sự ấm cúng của ngày đoàn viên. Bách Khoa Việt Nam xin gửi lời chúc chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác và tòa thể Cán bộ công nhân viên có ngày Tết đoàn viên ngập tràn hạnh phúc.

Trung thu BKVN thân gửi triệu lời yêu thương tới toàn thể mọi người
Trung thu BKVN thân gửi triệu lời yêu thương tới toàn thể mọi người

Tết trung thu – Nơi cùng nhớ về cội nguồn

Tết trung thu – đối với mỗi người dân sống trên mảnh đất hình chữ S này. Nó là nét đẹp truyền thống ăn sâu vào tiềm thức mỗi con người. Có lẽ không người con xa quê nào không bồi hồi xúc động khi nhắc tới ngày Trung thu truyền thống. Tết trung thu không đơn thuần mang ý nghĩa là ngày dành cho các bé thiếu nhi mà còn là ngày của sự sum họp- ngày đoàn viên. Dịp để tất cả các thành viên trong gia đình đoàn tụ, bày tỏ tình yêu thương với nhau. Và cũng là lúc chúng ta thể hiện sự trân quý  các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.      

Những điều ấm áp tại trung thu của BKVN        

BKVN – một doanh nghiệp lớn trong ngành vật tư xây dựng. Chúng tôi luôn hiểu rằng giá trị cốt lõi là con người. Tết trung thu là dịp để mọi người có thể ngồi quây quần, sum hop. Thực tế, đối với những người con xa quê đi lập nghiệp việc về với gia đình không phải là điều dễ dàng.

Hiểu được điều đó, ban lãnh đạo công ty BKVN đã tổ chức các hoạt động: vui chơi, tặng quà tới toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty. Điều này giúp những người con xa quê ấm áp hơn, gắn kết tinh thần doanh nghiệp.

Trung thu ngập tràn hạnh phúc tại trụ sở chính BKVN
Trung thu ngập tràn hạnh phúc tại trụ sở chính BKVN

 Chúng ta đang sống và làm việc trong một xã hội mở, kéo theo đó các mối quan hệ của con người cũng được mở rộng hơn. Sự quan tâm qua việc tặng  các món quà cũng là cách thể hiện sự quan tâm lẫn nhau.  Tại Bách Khoa Việt Nam, chúng tôi luôn giữ gìn nét đẹp văn hóa này. Cũng là dịp thắt chặt, củng cố mối quan hệ đồng nghiệp trong công ty.

Đại diện CBNV BKVN chi nhanh phía nam rạng rõ trong ngày Tết đoàn viên
Đại diện CBNV BKVN chi nhanh phía nam rạng rõ trong ngày Tết đoàn viên

Khoảnh khắc Trung Thu tại nhà máy BKVN

Nụ cười rạng ngời, sự ấm áp hiện trên nét mặt của những kỹ sư, công nhân tại hệ thống nhà máy Bách Khoa Việt Nam là niềm vui, niềm động lực cho công ty. Vào dịp Tết Trung thu, những món quà nhỏ được ban lãnh đạo công ty gửi tới toàn thể nhân sự vừa ý nghĩa, vừa thể hiện trong đó là những tình cảm chân thành, quan tâm thiết thực đến đời sống cán bộ công nhân viên, đồng thời là sự động viên, khích lệ của Công ty với các nhân sự đang làm việc tại ngôi nhà Bách Khoa Việt Nam.

Không khí tặng quà trung thu tại nhà máy BKVN
Không khí tặng quà trung thu tại nhà máy BKVN

 Chúng tôi xin gửi lời chúc đến toàn thể các thành viên trong đại gia đình BKVN những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thành viên trong đại gia đình BKVN sẽ được đón một mùa Trung thu ngọt ngào, ấp áp. Với những giây phút vui vẻ, sum vầy.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thế cán bộ công nhân viên BKVN có một Tết đoàn viên thật ấm áp, ngọt ngào. Chúc cho doanh nghiệp chúng ta luôn thịnh vượng.

Liên hệ ngay Bách Khoa Việt Nam – Nhận báo giá Ống – Van – Cửa Gió (loại thường và chuẩn kiểm định PCCC).

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường Việt Nam! 

  • HN: 0967 505 030 – HCM: 093.146.8833 
  • Tổng đài CSKH 24/7: 0988.750.570 
  • Email: baogia@bkvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *