Ống gió tròn xoắn có thể coi là hoàn hảo nhất trong nhiều công trình ống gió. Nó khắc phục được những nhược điểm của ống gió vuông và phát huy được những ưu điểm đặc biệt ống gió tròn mà bản thân của chúng tự có. Cùng với BKVN chia sẻ những ưu điểm vượt trội của ống gió tròn xoắn tại bài viết này nhé!

Ống gió tròn xoắn sản xuất tại nhà máy BKVN theo yêu cầu
Ống gió tròn xoắn sản xuất tại nhà máy BKVN theo yêu cầu

Top 5 ưu điểm của ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn có tính thẩm mỹ cao

Ống gió tròn xoắn có tính thẩm mĩ cao
Ống gió tròn xoắn có tính thẩm mĩ cao

Ưu điểm của ống gió tròn đầu tiên có thể kể đến đó là sản phẩm có hình dạng bắt mắt. Với hình dạng tròn đặc biệt được tô điểm thêm bởi hệ thống đường gân xoắn ốc có chiều dài đều nhau trên thân ống.

Chúng được thiết kế nhỏ gọn theo từng yêu cầu thẩm mỹ của các công trình. Có thể ống gió tròn xoắn được sơn hoặc phối màu phù hợp với cảnh quan bên trong công trình. Đặc biệt là các nhà hàng, các quán lẩu, khách sạn…

Lắp đặt ống gió tròn xoắn dễ dàng và tiện lợi

Dễ dàng lắp đặt hệ thống giống gió tròn xoắn
Dễ dàng lắp đặt hệ thống giống gió tròn xoắn

Ống gió này có miệng ống hình tròn, kích thước đa dạng. Dễ tháo lắp và mối nối với nhau rất chắc chắn. Chính vì vậy, có thể giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn xoắn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình. Việc lắp đặt  sẽ nhanh hơn và giảm được lượng quang treo và phụ kiện đi kèm. Với hình trụ tròn dài việc tháo lắp và vệ sinh cũng dễ dàng, nhanh gọn hơn rất nhiều.

Đa dạng về kích thước

Ống gió tròn xoắn có chiều dài lên tới 4 mét
Ống gió tròn xoắn có chiều dài lên tới 4 mét

Đa dạng về kích cỡ, phù hợp với thiết kế của công trình: Sản phẩm sẽ được thiết kế theo kích thước yêu cầu của từng công trình. Hơn nữa các sản phẩm phụ kiện đi kèm cũng có nhiều kích thước; giúp hỗ trợ tối đa trong quá trình lắp đặt đường ống. Chiều dài không bị giới hạn, độ dài có thể lên tới 4m thay vì là 1,1m như ống gió vuông.

Ưu điểm ống gió tròn xoắn về chỉ tiêu kỹ thuật 

Vật liệu: Làm bằng tôn mạ, inox chống rỉ sét cao cấp, khả năng bị ăn mòn thấp

Kích thước: Đa dạng phù hợp với thiết kế của từng công trình

Về mặt kỹ thuật

+ Độ kín khít cao hơn, khả năng dò gỉ thấp

+ Tổn thất áp suất ít hơn, độ bền cao

+ Tạo ra ít tiếng ồn hơn do thành ống gió dày

Về dòng chảy

+ Hệ thống này dễ cân chỉnh

+ Dễ và nhanh hơn trong việc đo đạc các thông số.

Tiết kiệm chi phí – tối ưu thời gian

Ống gió tròn xoắn và phụ kiện gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt nên tiết kiệm thời gian tối đa cùng với độ dài ống tối đa đến 6m (chiều dài ống có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng), giảm số mối nối vừa tiết giảm chi phí mà lại tối ưu hóa thời gian. Giảm thiểu được chi phí đầu tư do sử dụng ít vật liệu phụ trợ hơn. Giảm chi phí vận hành do tốc độ dẫn truyền và khả năng lưu dẫn tối đa.

Bên cạnh những ưu điểm đó vẫn còn nhược điểm cần phải khắc phục. Nhưng những nhược điểm đó có thể chấp nhận được. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại ống gió nào cho phù hợp nhất.

Nên lựa chọn mua ống gió tròn xoắn ở đâu?

Ống gió tròn xoắn tại nhà máy BKVN
Ống gió tròn xoắn tại nhà máy BKVN

Với những ưu điểm kể trên sản phẩm ống gió tròn xoắn là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều trong các công trình.

BKVN tự hào là đơn vị sản xuất ống gió có nhiều kinh nghiệm. Đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước, báo giá ống gió tròn xoắn BKVN sẽ chính là những yếu tố để khách hàng hợp tác với chúng tôi thay vì các đơn vị khác trên thị trường.

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường Việt Nam!
  • HN: 0967 505 030 – HCM: 093.146.8833
  • Tổng đài CSKH 24/7: 0988.750.570
  • Email: baogia@bkvietnam.vn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *