[Báo Cafe Đầu Tư nói về BKVN] – Bách Khoa Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị, vật tư cần thiết cho các công trình xây dựng. Trong đó không thể không nhắc đến tủ điện. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của Bách Khoa Việt Nam hiện nay.  

Các sản phẩm tủ điện của Bách Khoa luôn đảm bảo chất lượng bởi được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, các khâu giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt cho tới khi sản phẩm được đưa ra thị trường và tới tay khách hàng. 

Tu-Dien-Trung-The---Tu-Dien-Bach-Khoa
Theo báo Cafe Đầu Tư nói về BKVN – Chuyên sản xuất Tủ Điện uy tín chính hãng số 1 VN

Theo báo Cafe Đầu Tư nói về BKVN – hiện nay, Bách Khoa Việt Nam sẽ tập trung vào mảng chính là tủ điện công nghiệp. Ở mỗi dạng tủ điện sẽ có đa dạng chủng loại, mẫu mã để cho khách hàng thoải mái và yên tâm lựa chọn, cũng như là phù hợp với từng tiêu chí của công trình. 

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao tay nghề để đem đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm, dịch vụ với giá thành tốt nhất.

Tại Bách Khoa Việt Nam, chúng tôi chia các sản phẩm tủ điện đang có tại nhà máy theo các phần như sau:

Phân loại tủ điện theo điện thế

Phân theo điện thế, Bách Khoa Việt Nam có 2 dòng máy: tủ điện trung thế và tủ điện hạ thế.

Tủ điện trung thế

Tủ điện trung thế được sử dụng để đóng ngắt và bảo vệ các đường dây cung cấp điện trung thế. Tủ trung thế thường hay được lắp đặt trong nhà máy phát điện, các trạm truyền tải và phân phối điện trong khu công nghiệp, khu dân cư. 

Tu-Dien-Bach-Khoa---Dong-hanh-moi-du-an
Theo báo Cafe Đầu Tư nói về BKVN – Tủ Điện BKVN ghi dấu trên 3000 công trình toàn quốc

Tủ điện hạ thế

Tủ điện hạ thế là tủ điện được lắp đặt tại vị trí mà nguồn cung cấp điện được chia thành các mạch riêng biệt. Mỗi mạch điện trong số đó sẽ được quản lý và đảm bảo an toàn bởi thiết bị cầu chì hoặc các thiết bị chuyển mạch của tủ bảng điện như là: máy cắt, aptomat…

Tủ bảng điện hạ thế có một vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Các tủ điện hạ thế thường được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế, hay còn thường được gọi là các tủ bảng điện phân phối hạ thế. Chúng có chức năng đóng cắt nguồn điện và bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải.

Bách Khoa Việt Nam chúng tôi luôn đảm bảo: các sản phẩm tủ điện Bách Khoa luôn đảm bảo được chất lượng. Tất cả đều được thiết kế, sản xuất và lắp ráp bởi những chuyên gia đầu ngành, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề đã được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin và tự hào đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tủ điện có giá trị tốt nhất cho dự án của bạn.

Phân loại tủ điện theo chức năng

Nhà máy Bách Khoa Việt Nam sản xuất các loại tủ điện theo chức năng bao gồm: tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển và tủ điện động lực,….  

Với từng loại tủ sẽ có những chức năng nhất định khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng trong quá trình lắp đặt mà bạn có thể chọn một tủ điện thích hợp. Tuy nhiên, tất cả các loại sẽ đều có chung một chức năng chính là đảm bảo được ổn định nguồn điện của bạn. 

Tu-dien-Bach-Khoa---Chuan-hoa-IEC

Phân loại tủ điện theo lĩnh vực ứng dụng

Dựa theo từng lĩnh vực ứng dụng, Bách Khoa Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm tủ điện là:  tủ điện công nghiệp, tủ điện chống cháy và tủ điện dân dụng. 

Với mỗi loại tủ điện bạn sẽ biết được chúng sẽ hoạt động tốt trong các môi trường sử dụng nào. Ví dụ như tủ điện công nghiệp sẽ được dùng ở những nơi có nhiều khói bụi, nhiệt độ cao, tần suất làm việc lớn,… Hay đối với tủ dân dụng thì sẽ sử dụng hầu hết ở trong cuộc sống thường ngày xung quanh chúng ta. Cuối cùng là tủ điện chống cháy, tủ điện này phải đảm bảo được là chúng có thể chịu được độ nóng của một môi trường khắc nghiệt.

Báo Cafe Đầu Tư nói về BKVN – Luôn cam kết sử dụng các linh kiện, thiết bị chính hãng

Tại Công Ty CP Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa, chúng tôi xin cam kết tất cả linh kiện sản xuất đều là các sản phẩm cao cấp, chính hãng và có giấy phép nguồn gốc đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. 

Theo Báo Cafe Đầu Tư nói về BKVN
Theo Báo Cafe Đầu Tư nói về BKVN

Cam kết tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn mọi tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của IEC (Uỷ ban Kỹ thuật điện Quốc tế). Những sản phẩm của chúng tôi sẽ đảm bảo tạo nên sự “chuyên nghiệp- uy tín- chất lượng nhất”. Mang đến cho khách hàng và đối tác sự tín nhiệm từ phía chúng tôi. 

Khách hàng có thể liên hệ Công ty cổ phần Vật tư Thiết bị Bách Khoa Việt Nam để nhận báo giá Tủ Điện Công Nghiệp – Thang Máng CápỐng – Van – Cửa Gió (loại thường và chuẩn kiểm định phòng cháy chữa cháy).

  • Hà Nội: 0967505030 – TPHCM: 093.146.8833
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 0988.750.570
  • Email: baogia@bkvietnam.vn

Theo Báo Cafe Đầu Tư nói về BKVN – Link xem bài báo trực tiếp – click tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *