(Báo Xây dựng nói về Bách Khoa Việt Nam) – Kinh tế ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc các công trình được xây dựng sẽ ngày một nhiều. Hiểu được những cơ hội và thách thức này, Công ty CP Vật tư Thiết bị Bách Khoa Việt Nam (Bách Khoa Việt Nam) được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cho các công trình xây dựng.

Quá trình hình thành và phát triển Công ty CP vật tư thiết bị Bách Khoa Việt Nam
Báo Xây Dựng nói về Nhà máy sản xuất Bách Khoa Việt Nam.

Quá trình hình thành

Công ty Bách Khoa Việt Nam chính thức thành lập ngày 21/12/2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cần thiết phục vụ cho quá trình xây dựng công trình bao gồm: Tủ điện, thang máng cáp, ống – van – cửa gió (loại thường và chống cháy), vật tư phụ khác…

Quá trình hình thành và phát triển Công ty CP vật tư thiết bị Bách Khoa Việt Nam
Sản phẩm đa dạng của Công ty Bách Khoa Việt Nam.

Để gây dựng nên thương hiệu của Bách Khoa Việt Nam hiện nay, Công ty Bách Khoa Việt Nam có những thế mạnh đặc biệt sau:

Chuyên môn hoá từng bộ phận sản xuất: Mỗi nhân viên trong Công ty đều có tinh thần chịu trách nhiệm cao, cùng nhau sản xuất, giám sát kỹ thuật chặt chẽ cẩn thận để những sản phẩm sau khi được đưa ra thị trường đều đạt độ hoàn thiện tuyệt đối, tạo được lòng tin từ khách hàng.

Sáng tạo trong quá trình phục vụ: Tuy có sự khác biệt chuyên môn hoá giữa từng bộ phận sản xuất, nhưng các bộ phận sẽ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, trao đổi công việc với nhau để đưa ra những ý kiến mới lạ, tạo nên một Bách Khoa Việt Nam luôn năng động, sáng tạo và phát triển bền vững theo thời gian.

Yên tâm về chất lượng sản phẩm: Đến với Bách Khoa Việt Nam, khách hàng và các đối tác có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của các sản phẩm. Công ty sẽ luôn hỗ trợ tư vấn chi tiết cụ thể nhất để khách hàng không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Bách Khoa Việt Nam đảm bảo tiến độ giao hàng và các dịch vụ kèm theo. Đây chính là điều mà các đối tác yên tâm, cũng là một trong những điều đã giúp Công ty Bách Khoa Việt Nam đạt được những thành tựu như hiện nay.

Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động “Hợp tác để cùng thành công”, mỗi thành viên trong Công ty luôn được định hướng rõ ràng về tư tưởng phải liên tục cải tiến, liên tục nỗ lực cả về mặt nhân lực hay vật lực. Chỉ có như vậy Công ty mới có thể từng bước có được niềm tin từ phía khách hàng và khẳng định được thương hiệu qua các sản phẩm được đưa ra thị trường.

Quá trình hình thành và phát triển Công ty CP vật tư thiết bị Bách Khoa Việt Nam
Công ty Bách Khoa Việt Nam hoạt động với phương châm hợp tác cùng phát triển.

Tầm nhìn

Báo Xây Dựng nói về Bách Khoa Việt Nam đã xây dựng tầm nhìn kế hoạch cho thương hiệu cả về ngắn hạn và dài hạn.

Về tầm nhìn ngắn hạn: Bách Khoa Việt Nam định hướng trong 5 năm tới sẽ trở thành một trong những thương hiệu thuộc top đầu ngành chuyên cung cấp vật tư thiết bị xây dựng trọn gói cho tất cả các công trình chuẩn bị hoặc đang thi công toàn quốc.

Về tầm nhìn dài hạn: Trong 10 năm tới, Công ty Bách Khoa Việt Nam mong muốn sẽ trở thành một trong những tập đoàn lớn chuyên nhận thầu các dự án và công trình lớn cần được lên kế hoạch thi công, có liên quan đến các sản phẩm vật tư của đơn vị đang sản xuất tại Việt Nam và trên toàn Đông Nam Á

Ngoài việc sản xuất những vật phẩm phục vụ cho quá trình thi công ban đầu, Công ty sẽ mở rộng sản xuất và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng Sứ mệnh

Đối với khách hàng, Bách Khoa Việt Nam xác định rằng, những sản phẩm của đơn vị luôn đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian giúp khách hàng có thể yên tâm vào việc thi công công trình mà không cần phải quá lo lắng tới vấn đề sản phẩm.

Đối với người lao động, Bách Khoa Việt Nam sẽ là cầu nối giữa những người lao động với các doanh nghiệp qua việc hỗ trợ người lao động có việc làm ổn định, từ đó nâng cao thu nhập. Bách Khoa Việt Nam sẽ không ngừng chú trọng và nâng cấp chất lượng lao động để họ có thể góp phần phát triển sản xuất cho nền kinh tế nước nhà.

Đối với xã hội, Bách Khoa Việt Nam luôn cố gắng hỗ trợ giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu, từ đó có thể phát triển nền sản xuất.

Những dự án nổi bật

Quá trình hình thành và phát triển Công ty CP vật tư thiết bị Bách Khoa Việt Nam
Báo Xây Dựng nói về Bách Khoa Việt Nam vinh dự là nhà đồng hành của nhiều dự án trên toàn quốc.

Từ khi thành lập tới nay, Bách Khoa Việt Nam đã cùng đồng hành với rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau như:

– Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

– Dự án Vinhomes Symphony Riverside.

– Dự án Vinhomes Ocean Park.

– Dự án Anland Lake View.

Công ty Bách Khoa Việt Nam sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên các công trình vững chắc.

Liên hệ ngay Bách Khoa Việt Nam nhận báo giá Tủ Điện – Thang Máng Cáp – Ống – Van – Cửa Gió (loại thường và chuẩn kiểm định PCCC).

Uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh thị trường Việt Nam!

Hà Nội: 0967 505 030 – TP.HCM: 093.146.8833

● Tổng đài CSKH 24/7: 0988.750.570

● Email: baogia@bkvietnam.vn


Báo Xây Dựng nói về Bách Khoa Việt Nam – Link xem bài báo trực tiếp – click tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *