BÍ KÍP MUA ỐNG GIÓ CỦA CHỊ MINH – Khách hàng BKVN

1.Những vướng mắc khi chọn mua ống gió

“ Tôi đã từng làm thầu nhiều dự án cần mua ống gió. Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp các sản phẩm cho hệ thống ống gió là điều không thể thiếu. Tôi cũng chia sẻ thật là trên thị trường bây giờ đơn vị cung cấp vật tư rất nhiều. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có lực để cung ứng cho nhu cầu thực tế của công trình.

Đã từng đặt hàng ống gió ở những đơn vị mà bị chậm tiến độ giao hàng, điều đó làm hỏng đi kế hoạch nghiệm thu công trình của nhà thầu. Riêng đối với những công trình sử dụng ống gió EI, cần kiểm định lại là điều kiêng kị trong thi công.

Từ khi biết mua ống gió ở Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa, những dự án cần cung cấp ống gió và thang máng cáp của bên tôi đã không còn lo lắng về giá,  tiến độ giao hàng, cũng như là chất lượng sản phẩm.”

( Lời kể của chị Minh – khách hàng của BKVN)

Chị Minh tới thăm và mua sản phẩm ống gió chống cháy EI tại nhà máy BKVN

2.Kinh nghiệm lựa chọn nơi bán ống gió, ống gió chống cháy

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm ống gió cho công trình của bạn là việc không hề đơn giản. Vì sao tôi lại nói như vậy? Vì, một công trình không quan trọng quy mô lớn nhỏ thì đều cần lựa chọn sản phẩm tốt mới tạo nên một không gian chuẩn. Chưa kể hệ thống thông gió mang tính chất kĩ thuật, thông gió cho cả tòa nhà. Hôm nay tôi xin share một vài bước chọn nhà cung cấp vật tư ống gió:

Bước 1: Tìm kiếm nơi bán ống gió

  • Trước hết, đơn giản bạn có thể tìm kiếm trên mạng một đơn vị cung cấp ống gió. Chỉ cần search từ khóa “ống gió” “mua ống gió” “ đơn vị cung cấp ống gió” … + ( tên loại ống gió cụ thể bạn cần tìm).
  • Hàng loạt đơn vị cung cấp sẽ xuất hiện trên bảng tìm kiếm cho bạn lựa chọn

Bước 2: Kiểm tra năng lực đơn vị sản xuất ống gió

  • Bạn có thể xem qua về năng lực và sản phẩm của nhà cung ứng qua màn hình.
  • Hầu hết nhu cầu về sản phẩm, kích thước về ống gió cho các công trình là khác nhau

Bước 3: Nghe tư vấn từ đơn vị cung ứng

  • Bước tiếp theo bạn sẽ liên hệ với đơn vị để được báo giá cho dự án của bạn
  • Khi được chuyên viên tư vấn của đơn vị cung ứng giải đáp mọi khó khăn thắc mắc

Bước 4: Thăm nhà máy sản xuất ống gió

  • Nếu bạn vẫn cảm thấy chưa yên tâm thì bạn hoàn toàn có thể tới thăm nhà máy sản xuất. Để biết được quy mô và lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm mà bạn chọn

Bước 5: Kí hợp đồng

  • Cuối cùng là kí kết hợp đồng

Đó, có rất nhiều bước mà chúng ta cần phải làm để chọn đc một nơi mua ống gió thật uy tín chất lượng. Chưa kể đến việc mất nhiều thời gian và công sức để lựa chọn ra một đơn vị ưng ý. Nên tôi sẽ chia sẻ ngay tại đây về việc vì sao tôi chọn Thiết bị vật tư Bách Khoa Việt Nam là nơi cung cấp ống gió cho nhiều dự án xây dựng của tôi.

Sản phẩm ống gió tại xưởng sản xuất của Bách Khoa

>>Xem thêm: Top địa chỉ mua ống gió uy tín tại Hà Nội

3.Lý do chọn Bách Khoa Việt Nam là nơi mua ống gió

Là đơn vị có thương hiệu ống gió trên thị trường

Được biết Bách Khoa Việt Nam đã có kinh nghiệm gần 10 năm về sản xuất ống gió và thang máng cáp. Với kinh nghiệm lâu năm như vậy ta có thể thấy yên tâm về kinh nghiệm sản xuất.

Chưa kể những sản phẩm đặc thù như ống gió chống cháy EI120 chịu lửa, chịu nhiệt cao như vậy mà BKVN đã đốt thành công và luôn sẵn sàng cung ứng.

Báo giá ống gió nhanh chóng

Đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình và có báo giá nhanh. Giúp bạn dễ dàng để các đơn vị tham gia chào thầu cũng như đấu thầu dự án. Kể cả những báo giá có giá trị đơn hàng lớn, Bách Khoa đều làm báo giá nhanh.

Bên cạnh đó vì là đơn vị sản xuất nên đương nhiên giá cả sản phẩm ống gió rất mềm, so với những bên khác.

>>Xem thêm: Báo giá ống gió EI120

Sản phẩm ống gió chất lượng

Tôi đã xuống thăm nhà máy sản xuất của Bách Khoa và cũng tận mắt chứng kiến những ống gió lắp đặt lên công trình của mình. Không thể phủ nhận chất lượng của sản phẩm và tính thẩm mĩ cũng rất tốt.

Đáp ứng nhu cầu mua ống gió

Tôi nhớ để thích hợp với công trình mà 1 lần tôi cần thay đổi hợp đồng. Tôi đã liên hệ với Bách Khoa để điểu chỉnh kích cỡ. Thật may, bộ phận sản xuất đã hỗ trợ hết mình để điều chỉnh sản phẩm. Đáp ứng đúng nhu cầu của tôi

Tôi nghĩ với việc khó là sửa kích thước. Vậy mà BKVN còn làm được thì những yêu cầu khác của quý khách sẽ đều được đáp ứng.

Năng lực sản xuất ống gió mạnh

Với quy mô nhà máy hơn 2500 m2. Đơn hàng giá trị cao, sản xuất nhanh đều có thể cung ứng được.

Vì vậy, tôi luôn tin tưởng lựa chọn bách khoa là điểm tin cậy để mua ống gió, mà không cần lo lắng về bất kể vấn đề gì.

Mua ống gió chống cháy EI tại xưởng sản xuất Bách khoa

#onggiochongchay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *