Gọi điện
Nhắn tin

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tất cả sản phẩm

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Thang cáp hay còn được gọi là thang cáp điện. Tên tiếng anh là Cable Ladder là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện. Dùng để làm thang đỡ và bảo vệ, làm đường chạy các loại dây cáp, dây điện trong các công trình công nghiệp… Sử dụng dòng sản phẩm này giúp đơn vị thi công, công trình tiết kiệm được chi phí vật liệu, thay vì sử dụng các loại ống tròn khác. Lắp đặt đơn giản, thuận tiện trong việc thay đổi, mở rộng. Dùng được trong nhà, ngoài trời, ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau…

I. Thang Cáp Có Mấy Loại

Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, thang máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét.

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Thường được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.

Thang máng cáp Inox: độ bền rất cao không bị tác động của môi trường nên được sử dụng ở những nơi đặc biệt có yêu cầu cao.

II. PHỤ KIỆN THANG CÁP

Co lên (co bụng, co trong): được dùng để chuyển hướng hệ thống thang cáp sao cho vuông góc với mặt phẳng ban đầu. Việc chuyển hướng này sẽ được thực hiện theo hướng lên trên.

Co xuống (co lưng, co ngoài): tương tự như co lên, đây cùng là phụ kiện được sử dụng để chuyển hướng hệ thống thang cáp nhằm đảm bảo thang vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng xuống dưới.

Co ngang: loại phụ kiện này có tác dụng chuyển hướng hệ thống thang cáp một cách nhanh chóng theo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng.

Tê ngang: hay còn được gọi là ngã ba: phụ kiện này đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng để chia hệ thống thang máng thành 3 hướng khác nhau trên cùng một mặt phẳng.

Ngã 4 ngang (thập máng cáp): hay còn gọi là ngã tư: phụ kiện này có nhiệm vụ chia hệ thống thang cáp thành bốn hướng khác nhau trên cùng một mặt phẳng.

Nối giảm trái: hỗ trợ giảm kích thước của thang cáp ở phía bên phải.

Nối giảm trái: hỗ trợ giảm kích thước của thang cáp ở phía bên trái.

Nối giảm đều: phụ kiện này giúp giảm chiều rộng của máng cáp. Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp vừa giảm chiều rộng vừa giảm chiều cao trong hệ thống thang cáp một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam

Địa chỉ: D04-L01 An phú Shopvilla, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0967.50.50.30

Emailbaogia@bkvietnam.vn

Websitewww.bkvietnam.vn

Nhà máy sản xuất: Thôn Lập Thành, Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Đông, Hà Nội

Kênh Yotube: Thang máng cáp