BÁO GIÁ ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI60 – 2023

Ống gió chống cháy EI là sản phẩm ống gió bình thường làm bằng tôn mạ kẽm nhưng được bọc bởi các vật liệu, chất liệu, sơn chống cháy hay cách nhiệt mà sản phẩm này khi cháy ở nhiệt độ cao vẫn giữ được độ toàn vẹn mà không bị nứt gãy, rơi, đổ ngã và ống gió này vẫn giữ được tính ổn định kết cấu chính của vật liệu không bị phá hoại bởi tác dụng nhiệt.

Ống gió chống cháy EI - Kết cấu vữa
Ống gió chống cháy EI – Kết cấu vữa

Hệ thống ống gió chống cháy EI BKVN tiêu chuẩn EI đã trải qua quá trình thí nghiệm nghiêm ngặt đảm bảo kết cấu không bị hư hại ( Cấp E) và Cách nhiệt  (Cấp I) từ 30 phút đến 120 phút

Thông số kỹ thuật ống gió chống cháy EI60
Ống gió đảm bảo khả năng chịu lửa ei 60 như sau:
        + Tính toàn vẹn ( E )  : 60 phút
        + Tính cách nhiệt ( I ) : 60 phút
=> Nghĩa là ống gió EI60 này có thể chịu đựng nhiệt lượng cao trong vòng 60 phút, trên 60 phút tính toàn vẹn và tính cách nhiệt sẽ giảm dần.
Xem thêm:

Ống bích TDC/V

  • Lớp tôn mạ kẽm (∆1)

Dày tối thiểu >= 0,75mm

  • Lớp định hình (∆2)

Là lớp sơn lót tạo độ nhám tăng khả năng bám dính, liên kết giữa các lớp vật liệu với bề mặt tôn. Tùy từng kích thước ống gió có thể sử dụng thêm lớp lưới thép ngoài lớp sơn lót một cách phù hợp

  • Lớp cách nhiệt (∆3)

Lớp chống cháy cách nhiệt trung gian

  • Lớp sơn chống cháy (∆4)

Lớp sơn chống cháy là lớp ngoài cùng

Nhận báo giá ống gió chống cháy EI – 2023

Gọi ngay 0967 505 030 để nhận báo giá nhanh nhất. Bách Khoa Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp ống gió, ống gió chống cháy và thang máng cáp toàn quốc. BKVN  luôn tự hào khi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ống gió chống cháy EI60 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất.

Chúng tôi luôn xem “Khách hàng là thượng đế”. Nên sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ đảm bảo 3 tiêu chí “Chất lượng – Giá tốt – Uy tín”. Đặt niềm tin vào chúng tôi là quý khách hàng đã mang đến cho công trình của mình sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo nhất.

Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam
𝑩𝒂́𝒐 𝒈𝒊𝒂́ 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 – 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒕𝒐̂́𝒊 𝒖̛𝒖!
 Hotline: 0967 505 030
 Email: baogia@bkvietnam.vn
 Wesite: https://bkvietnam.vn/
 Add: D04-L01 An phú Shopvilla, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *