Tổng Hợp Phân Khúc EI Ống Gió _ BKVN Cung Cấp và Kiểm Định

– Phân khúc ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60 – Kế cấu Thạch Cao

Một sản phẩm ống gió chống cháy EI được kết cấu dạng thạch cao có các lớp như sau:

  • Lớp trong cùng là ống gió làm bằng chất liệu tôn mạ kẽm với độ dày tối thiểu là 0.8mm
  • Lớp ở giữa là bông thủy tinh, độ dày và tỉ trọng thay đổi theo kết cấu của từng đơn vị gia công;
  • Lớp ngoài cùng là tấm thạch cao với độ dày đa dạng, tùy theo theo từng giới hạn chịu lửa mà công trình yêu cầu.

Ống gió chống cháy EI có kết cấu từ thạch cao sẽ sử dụng vít và thanh tôn dày để cố định chặt lớp thạch cao, lớp bông thuỷ tinh với lớp lõi. Bên cạnh đó, ống gió chống cháy này cũng sử dụng các dạng kết nối bích thông dụng như Bích TDF – TDC – Bích V.

Cấu tạo của tấm chống cháy dạng thạch cao bao gồm hỗn hợp thạch cao thiên nhiên, sợi thủy tinh và phụ gia micro silica và ngoài cùng là lớp giấy màu hồng. Vì vậy mà ống gió chống cháy EI kết cấu thạch cao khi nhìn từ bên ngoài sẽ có màu hồng cánh sen rất bắt mắt. Loại ống gió chống cháy EI này được ứng dụng phổ biến trong chống cháy cho toà nhà, nhà xưởng theo dạng hệ thống ống gió chống cháy, vách ngăn và hộp quạt…

Phân khúc ei này tập trung kết cấu thạch cao: Thuận tiện, sản xuất nhanh, dễ dàng vận chuyển

Hình ảnh ống gió chống cháy thạch cao tại xưởng BKVN

– Phân Khúc EI120 – Kết cấu Vữa Chống Cháy

Vữa chống cháy thực chất được gọi là vữa khô; sử dụng tương đối thuận lợi trong ngành xây dựng. Đúng như cái tên của nó, vữa chống cháy giúp bảo vệ các kết cấu khi xảy ra hỏa hoạn. Đảm bảo an toàn cho người và công trình.

Xem thêm:

Đặc điểm của vữa chống cháy

Vữa chống cháy có một số đặc điểm nổi bật. Sản phẩm chịu lực tốt nên trong lúc chờ đến khi khô thì không cần sử dụng coppha. Vữa chống cháy không hề chứa các chất độc hại. Đặc điểm nổi bật nhất của vữa chống cháy cho thép có lẽ là độ bám của nó trên các vật liệu mà nó kết hợp như gạch, thép hay bê tông.

Hai loại vữa chống cháy phổ biến hiện nay !

Loại thứ nhấtVữa chống cháy thông thường

Đây là hệ vật liệu một thành phần được phối trộn sẵn từ các cốt liệu nặng có nguồn gốc khoáng sản tự nhiên. Như xi măng và các phụ gia hoạt tính điều chỉnh. Chúng được thiết kế để thi công bằng phương pháp phun lớp phủ chống cháy bảo vệ cho các kết cấu kim loại. Dùng cho của các công trình dầu khí, nhà cao tầng và các công trình. Để không bị biến dạng hay mất khả năng chịu lực khi xảy ra hỏa hoạn. Hoặc duy trì an toàn cho người làm việc.

Vật liệu này rất dễ dàng thi công và bảo trì, sửa chữa trong những điều kiện thời tiết khác nhau. Loại vữa này sau khi được thi công sẽ tạo nên một lớp phủ rắn như đá. Có khả năng chịu được sự tác động nhiệt. Kể cả của đám cháy nhiên liệu cường độ cao đặc biệt là dạng phun lửa.

Loại thứ haiVữa chống cháy cách nhiệt

Đây là loại cao cấp hơn và là vữa chống cháy nhẹ cách nhiệt được thiết kế để thi công phun bảo vệ các kết cấu kim loại. Có thể dành cho các dàn khoan ngoài khơi, tàu thủy và các kết cấu yêu cầu tiêu chuẩn chống cháy cao và tải trọng nhẹ. Đây là hệ vật liệu một thành phần được phối trộn sẵn từ các cốt liệu nhẹ. Tác dụng chịu nhiệt, cách nhiệt có nguồn gốc khoáng sản tự nhiệt đã qua xử lý nhiệt. Xi măng chịu nhiệt và các phụ gia hoạt tính, điều chỉnh. Với hệ vật liệu này, khi thi công xong cũng tạo nên một lớp phủ rắn như đá. Khả năng chịu tác động nhiệt của đám cháy nhiên liệu cường độ cao, đặc biệt là dạng phun lửa.

Phân khúc ei này : Chịu nhiệt cao, sản xuất lâu, vận chuyển khó khăn

Hình ảnh ống gió chống cháy vữa của BKVN

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam

Địa chỉ: D04-L01 An phú Shopvilla, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0967.50.50.30

Email: baogia@bkvietnam.vn

Website: www.bkvietnam.vn

Nhà máy sản xuất: Thôn Lập Thành, Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Đông, Hà Nội

Kênh Yotube: Video sản xuất Ống gió chống cháy

Landingpage: onggiochongchay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *