Việt Báo Nói về BKVN – Hệ thống vật tư, thiết bị điện đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của mỗi công trình xây dựng. Với định hướng hoạt động “Liên tục cải tiến để phát triển”, Công ty CP Vật tư Thiết bị Bách Khoa Việt Nam (Bách Khoa Việt Nam) đã trở thành đối tác uy tín của nhiều tập đoàn lớn trên khắp cả nước chỉ sau 7 năm.

Cùng với sự bùng nổ của ngành xây dựng những năm qua, ngành sản xuất vật tư hệ thống cơ điện cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê, các hạng mục vật tư, thiết bị điện trong các công trình xây dựng thường chiếm từ 30-50%, thậm chí có thể lên đến 70-80% tổng hạng mục. Trong đó, các sản phẩm trọng tâm như tủ điện công nghiệpthang máng cáp, vật tư phòng cháy chữa cháy… được đặc biệt quan tâm trong các công trình thuộc các dự án lớn, quan trọng.

Việt Báo nói về BKVN – Tủ điện Bách Khoa – Bền vững vượt thời gian

Chính vì vậy, các chủ đầu tư luôn mong muốn tìm kiếm một đơn vị hợp tác uy tín, cung cấp những sản phẩm vật tư thiết bị có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty CP Vật tư Thiết bị Bách Khoa Việt Nam đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong ngành sản xuất vật tư thiết bị xây dựng. Vậy nhờ đâu mà một doanh nghiệp non trẻ có thể hiện thực hóa mục tiêu lớn như vậy chỉ sau gần 7 năm thành lập và phát triển?

Sản phẩm chất lượng cao

Trong bất kỳ một lĩnh vực nào, chất lượng sản phẩm, dịch vụ chính là yếu tố tiên quyết tạo nên uy tín và quyết định đến thành công của mỗi doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, công ty Bách Khoa Việt Nam luôn chú trọng từng khâu trong quá trình nghiên cứu, sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, làm hài lòng khách hàng.

Tất cả sản phẩm công ty cung cấp đều được cam kết chính hãng, đạt các tiêu chuẩn ISO. Đồng thời, để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình lắp đặt và vận hành, mọi sản phẩm trước khi được cung cấp tới khách hàng đều được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng toàn diện, được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong xây dựng.

Việt Báo nói về BKVN – 3 nhà máy toàn quốc – sản lượng Top đầu ngành

Cung cấp đa dạng sản phẩm, đáp ứng được số lượng lớn

Phần lớn các công ty cung cấp thiết bị vật liệu hiện tại chỉ chuyên kinh doanh một mảng vật tư thiết bị hoặc cung cấp một vài hạng mục nhất định. Trong khi đó, nhu cầu cung cấp vật tư thiết bị xây dựng của các chủ đầu tư, nhà thầu, đặc biệt với các dự án lớn là rất đa dạng. Do đó, khả năng cung cấp đa dạng sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian ngắn là một thế mạnh cạnh tranh rất lớn của công ty Bách Khoa Việt Nam.

Hiện tại, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm Tủ điện, Thang máng cáp, Ống gió, Van gió, Van chặn lửa,… và các vật tư phụ khác cho các công trình xây dựng. Đồng thời, không ngừng đầu tư nghiên cứu, mở rộng sản xuất để sản phẩm ngày càng đa dạng và nâng cao chất lượng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nhà máy sản xuất Tủ điện – Chất lượng vượt niềm tin

Hiện công ty Bách Khoa Việt Nam có tổng cộng 3 nhà máy sản xuất trên toàn quốc với tổng diện tích hơn 50.000m2. Công ty rất chú trọng cập nhật và chuyển đổi công nghệ mới, sử dụng máy móc hiện đại theo quy chuẩn châu Âu và dần tự động hóa các quy trình sản xuất. Điều này vừa giúp nâng cao năng suất, tối ưu hóa bộ máy lao động, dễ dàng kiểm soát quy trình vừa nâng cao chất lượng sản phẩm.

Công ty hiện sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng cao gồm hơn 100 kỹ sư – chuyên viên cùng hơn 500 công nhân sản xuất tay nghề cao. Các buổi huấn luyện nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng chuyên môn được tổ chức định kỳ hàng tuần, tháng, quý… nhằm giúp các bộ phận nâng cao kiến thức, kỹ năng, cả trong sản xuất lẫn tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá cả hợp lý

Sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, luôn cam kết đảm bảo chất lượng, chủng loại, thông số kỹ thuật, đáp ứng thời gian giao hàng theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, giá cả hợp lý, phù hợp chất lượng cũng như các chính sách hậu mãi, bảo hành, bảo trì, đảm bảo quyền lợi khách hàng càng giúp gia tăng uy tín và sự hài lòng của chủ đầu tư.

Hoạt động theo phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến để phát triển”, công ty CP Vật tư Thiết bị Bách Khoa Việt Nam ngày càng trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn lớn, là nhà máy sản xuất tủ điện, thang máy cáp số 1 Việt Nam. Chúc cho công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và sớm hiện thực hóa mục tiêu vươn tầm quốc tế, trở thành tập đoàn lớn trong lĩnh vực sản xuất, thi công hệ thống thiết bị điện xây dựng trên toàn Đông Nam Á.

Liên hệ ngay Bách Khoa Việt Nam – Nhận báo giá Tủ điện – Thang máng cáp – Ống – Van – Cửa Gió (loại thường và chuẩn kiểm định PCCC)
Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường
• HN: 0967 505 030 – HCM: 093.146.8833
• Tổng đài CSKH 24/7: 0988.750.570
• Email: baogia@bkvietnam.vn


Theo Việt Báo – Link xem bài báo trực tiếp – click tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *