Nhằm tôn vinh những đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên trong suốt năm qua. Cũng như một dịp để gắn kết, tạo cơ hội cho các thành viên đại gia đình thêm giao lưu, chia sẻ và hàn huyên chuyện một năm qua. Ban Lãnh Đạo Bách Khoa Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện tiệc mang tên “Gặp Nhau Cuối Năm BKVN”. Mở đầu chính là chương trình tiệc tất niên Chi Nhánh BKVN Hồ Chí Minh.

Tiệc Tất Niên Chi Nhánh Hồ Chí Minh
Tiệc Tất Niên Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Chương trình gắn kết – khép lại 2023 đầy ý nghĩa

2023 Là một năm với nhiều biến động trong nền kinh tế nói chung và Bách Khoa Việt Nam nói riêng. Không ít những khó khăn, bao thăng trầm tưởng chừng như cản bước tất cả. Nhưng bằng ý chí nghị lực và sự đồng lòng, kết đoàn, đội ngũ Bách Khoa Việt Nam đã về đích ngoạn mục. BLĐ cũng đã cố gắng để đẩy mạnh các phong trào nội bộ như chương trình Tết Trung Thu, Teambuilding, Kỉ niệm thành lập 7 năm… Và dấu ấn cuối năm chính là chương trình Tất niên đầy ý nghĩa.

Khối đại đoàn kết Bách Khoa Việt Nam
Khối đại đoàn kết Bách Khoa Việt Nam

Hơn 100 cán bộ nhân viên trong chi nhánh thêm gắn kết, sẻ chia tại bữa tiệc. Dấu ấn chương trình chính là những chia sẻ đầy ý nghĩa, xúc động nhìn lại chặng hành trình 2023 của Giám Đốc Phạm Văn Trung :”Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, dẫu năm 2023 đầy biến động và khó khăn. Nhưng cảm ơn các thành viên luôn vững chí, đồng lòng để chúng ta đã hoàn thành chặng đường 2023 với mức doanh thu đạt 123% so với năm 2022”

Giám Đốc Trung phát biểu tại sự kiện
Giám Đốc Trung phát biểu tại sự kiện

3 Con số ấn tượng của năm qua – Tất niên chi nhánh BKVN

Tổng Doanh số 145 Tỉ – Tăng 123% so với cùng kì năm trước.
24 Tỉ chính là doanh số của Best Seller Nguyễn Thị Lan
139 Nhân sự trên toàn quốc – tăng 1,2 lần so với năm 2022
Trong bối cảnh 2023 đầy khó khăn biến động, để duy trì và phát triển bộ máy Bách Khoa Việt Nam như ngày hôm nay quả là sự bứt phá ngoạn mục của những chiến binh nhà BKVN luôn ngày đêm quyết chí dựng xây vì một Bách Khoa Việt Nam phát triển bền vững.

2 Thành viên đã xuất sắc nhất – hoàn thành nhiệm vụ năm 2023

Thứ nhất là chàng chuyên viên kinh doanh Trần Văn Hoàng Vượt qua nhiều ứng viên, chàng chuyên viên trẻ tuổi đã trở thành gương mặt Nhân Viên Triển Vọng Nhất Năm 2023 – của chi nhánh BKVN Phía Nam. Chỉ mới gắn bó tại đại gia đình BKVN chi nhánh phía Nam chưa đầy 1 năm. Bằng kiến thức kĩ thuật và cách tư vấn, chăm sóc khách hàng đầy nhiệt tình chu đáo, Hoàng đã kí kết thành công nhiều hợp đồng giá trị lớn.
Thứ hai, không còn cái tên nào khác xứng đáng hơn anh Trần Đình Duyên tại vị trí Cán Bộ Xuất Sắc Nhất 2023 – Chi Nhánh Phía Nam. Vị Quản Đốc đầy nhiệt huyết, tận tâm của Nhà Máy khu vực phía Nam. Bằng sự điềm đạm luôn quản lý song hành quản trị đội ngũ công nhân thấu tình đạt lý, anh Duyên nhận được sự tôn trọng và lắng nghe của toàn thể anh em. Có được vị Quản Đốc nhà máy có tâm và có tầm vậy chính là may mắn của Bách Khoa Việt Nam.

2 Thành viên xuất sắc nhất chi nhánh BKVn năm 2023
2 Thành viên xuất sắc nhất chi nhánh BKVn năm 2023

Các tiết mục đầy sối động cùng những trò minigame và quẩy cực cháy của đại gia đình BKVN

Mọi thành viên đều vô cùng hào hứng với những trò chơi độc lạ do BTC chương trình chuẩn bị. Các trò chơi với đầy ắp tiếng cười. Đây chính là cơ hội hiếm có để mọi cán bộ nhân viên được xích lại gần nhau hơn sau những ngày làm việc vất vả. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy vui cười hạnh phúc này nhé!

CBNV Chi Nhánh hát hò cực sung
CBNV Chi Nhánh hát hò cực sung
Tiết mục Năm Qua Ta Đã Làm Gì đến từ đội kinh doanh
Tiết mục Năm Qua Ta Đã Làm Gì đến từ đội kinh doanh
Đại gia đình chi nhánh Phía Nam cực cháy
Đại gia đình chi nhánh Phía Nam cực cháy

Chúc cho chi nhánh Bách Khoa Việt Nam Miền Nam nói riêng và đại gia đình BKVN trên toàn quốc có một Xuân Giáp Thìn – Rồng Vàng Rộn Ràng Thành Công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *