THANG MÁNG CÁP MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN

THANG MÁNG CÁP MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN BKVN

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân là loại máng cáp được gia công trên loại vật liệu tôn hoặc thép đã được mạ kẽm sẵn có. Loại tôn hay thép này dung phương pháp điện phân kết tủa để mạ 1 lớp kẽm bám vào bề mặt của vật liệu. Từ đó mà ta gọi là thang máng cáp mạ kẽm điện phân.

Vậy loại thang máng cáp này có gì đặc biệt. Và ưu điểm của nó là gì để được nhiều người sử dụng trong các công trình hiện nay như vậy?

Để hiểu rõ hơn về thang máng cáp mạ điện phân. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin và giá cả về thang máng cáp này cùng BKVN trong bài viết ngày hôm nay.

thang máng cáp mạ kẽm điện phân
Hình ảnh tại nhà máy BKVN

Giới thiệu

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân thường được dùng cho các công trình ngoài trời. Hoặc những môi trường mà kim loại dễ bị ăn mòn và gỉ sét.

Do có lớp kẽm bám trên bề mặt tấm tôn này. Điều đó giúp cho thép ở trong được cách ly với môi trường bên ngoài. Do lớp kẽm bên ngoài khó bị oxy hóa nên nó giúp cho chất liệu này bền. Và cũng là lý do nó có tuổi thọ cao. Và có độ thẩm mỹ cao.

Tùy theo kích thước, màu sắc và độ dày của tôn mỗi sản phẩm thang cáp mạ kẽm điện phân có những đặc điểm riêng tùy thuộc theo đặc điểm của mỗi một công trình.

Các đặc điểm nổi bật

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

–  Có khả năng chống gỉ tốt, chịu được áp lực từ tác động của thiên nhiên.

–  Thang máng cáp mạ điện phân sẽ có 1 bề mặt nhẵn mịn hơn, bóng hơn, đồng đều và thẩm mĩ cao

–  Gia tăng khả năng bề mặt khít và hợp với các bề mặt lắp ghép

–  Có khả năng chống ăn mòn cao sử dụng được trong các môi trường có độ ăn mòn cao

–  Giá thành rẻ hơn các loại máng cáp khác

–  Gia công nhanh

máng cáp điện BKVN

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội về thẩm mĩ cung như giá cả phải chăng. Thì nó cũng có một vài những nhược điểm mà chúng ta cần cân nhắc. Để lựa chọn máng cáp sao cho phù hợp với yêu cầu của mỗi một công trình.

– Màu sắc hạn chế ( nếu dùng thang máng cáp cho các loại cáp điện và cáp điều khiển, phân biệt bằng màu sẽ tiện sử dụng hơn)

– Không sử dụng được trong môi trường muối biển

– Do gia công sẵn từ tấm tôn được tráng kẽm nên các vết cắt thường sẽ bị hở phần thép bên trong. Lâu ngày sẽ bị han rỉ từ những vết cắt này, nên nó được khuyên dùng trong môi trường khô ráo, tránh ẩm ướt.

Đơn vị cung cấp 

Công ty Bách Khoa Việt Nam chuyên sản xuất thang máng cáp sơn tĩnh điện, thang máng cáp mạ nhúng nóng, thang máng cáp mạ điện phân, và các loại thang máng cáp gia công từ nhôm, inox các loại. Chúng tôi xin cam kết sản phẩm được gia công đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, tính thẩm mỹ và đúng tiến độ giao hàng với phương trâm:

Gia công nhanh – chất lượng tốt nhất – giá thành cạnh tranh

Khách hàng có thể truy cập webstie của công ty BKVN, tại đây khách hàng có thể tham khảo được thông tin về hình ảnh sản phẩm, chi tiết kĩ thuật, các loại thang máng cáp mạ điện phân, giá cả sản phẩm cũng như cách thức đặt hàng, giao hàng cũng như các chính sách khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

 

Với kinh nghiệm gần 10 năm kinh nghiệm trong gia công và sản xuất ống gió, thang máng cáp. BKVN tự tin là đơn vị có năng lực sản xuất những đơn hàng số lượng lớn, tiến độ nhanh. Quý khách hàng có nhu cầu về thang máng cáp , ống gió gọi ngay tới 0967 505 030.

Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam
𝑩𝒂́𝒐 𝒈𝒊𝒂́ 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 – 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒕𝒐̂́𝒊 𝒖̛𝒖!
 Hotline: 0967 505 030
 Email: baogia@bkvietnam.vn
 Wesite: https://bkvietnam.vn/
 Add: D04-L01 An phú Shopvilla, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Developed by Tiepthitute