1. Lưu thông và giữ không khí trong lành

Đối với các công trình như chung cư, nhà ở, nhà máy phân xưởng là không gian kín nên để cải thiện không khí cần thiết kế hệ thống thông gió. Hệ thống này hoạt động với tác dụng lưu thông và lọc không khí, gió trong nhà ra ngoài và ngược lại. Điều đó giúp ngôi nhà, xưởng sản xuất, nhà hàng các nhà cao tầng chung cư. Luôn có môi trường thoáng mát và sạch sẽ trước tình cảnh không khí đang bị ô nhiễm hiện nay.

Bách Khoa cung cấp hệ thống thông gió

2. Giúp các thiết bị trong nhà tăng tuổi thọ

Việc ổn định lưu thông gió và không khí sẽ khiến các thiết bị điện đến vật dụng có tuổi thọ cao hơn đặc biệt là tv tủ lạnh điều hòa. Cơ chế hoạt động máy móc khi vạn hành đều sẽ thải ra các khí

Ví dụ:

Tủ lạnh sẽ thải ra khí Freon 12 không màu, không mùi. Nồng độ chất khí này trong không khí là 20%, con người sẽ không cảm nhận thấy, nếu tăng lên 80% con người sẽ ngạt thở và tử vong.

Tivi và máy tính có thể sản sinh ra khí độc có hại cho sức khỏe. Theo như website “suckhoegiadinh” một chiếc tivi dùng liên tục 3 ngày có thể thải ra 2,7 micro khí độc trong mỗi mét khối khí máy càng mới lượng khí độc thải ra càng nhiều.

Theo nghiên cứu của USDA. Trung bình mỗi ngày con người thở ra đồng thời sản sinh ra khoảng 450 lít (khoảng 900 gam cacbon dioxit). Vậy trung bình mỗi hộ gia đình có 4 người vậy là 1.800 lít tương đương 3.600 gam Co2. Một con số không hề nhỏ đúng không!

3. Hút bụi và khử độc khử mùi

Với hệ thống thông gió sẽ giúp hút bụi bẩm và khử độc do các thiết bị trong nhà sản sinh ra đối với các nhà xưởng, xưởng sơn, nhà hàng sẽ được hút hết các bụi và khử mùi hiệu quả.

4. Tầng hầm có nên lắp đặt hệ thống thông gió không?

Bách Khoa sẽ trả lời câu hỏi này cho quý vị !!!

Việc lắp đặt hệ thống thông gió cho tầng hầm là điều rất cần thiết. Bởi vì thường các nhà tầng, chung cư, nhà xưởng thường được dùng để để xe đây là nơi có lượng khí thải lớn nhất. Theo báo Nhân Dân “Số lượng xe máy tiêu thụ 50% lượng xăng nhưng thải ra cỡ 94% khí HC (hydrocacbon), 87% khí CO (cacbon monoxit), 57% khí NOx (oxit nitơ) và 33% bụi mịn PM1O trong tổng lượng phát thải của các loại xe cơ giới”. Hiện nay nếu một tầng hầm không có hệ thống thông gió, không khí không được lưu thông sẽ khiến người bị thiếu oxy khó thở và có thể ngất xỉu vì ngạt khí.

5.Lắp đặt hệ thống ống gió ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, nhà xưởng, xưởng sản xuất nhỏ lẻ nhưng để nói về chất lượng, giá cả hợp lý. Vậy Vật Tư Bách Khoa là sự lựa chọn hoàn hảo. Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa chuyên cung cấp hệ thống ống gió và thang máng cáp cho các nhà thầu và chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *