Với bề dày truyền thống là doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới đời sống tinh thần cán bộ công nhân viên. Ban lãnh đạo công ty luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho đội ngũ nhân sư trong những ngày đặc biệt. Nhân sự kiện ngày quốc tế đàn ông 19/11 và chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 11.  Công ty đã tổ chức một buổi party thật sự ý nghĩa và đầy ắp niềm vui. 

Tiệc ngọt ngào của buổi liên hoan
Tiệc ngọt ngào của buổi liên hoan

Không khí ngày quốc tế đàn ông tại Bách Khoa Việt Nam

Mens Day - BKVN chúc mừng ngày quốc tế đàn ông 19/11
Mens Day – BKVN chúc mừng ngày quốc tế đàn ông 19/11

Tại Bách Khoa Việt Nam, ngoài các hoạt động đào tạo nội bộ. Các hoạt động nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết, tình đồng nghiệp luôn được BLĐ công ty đặc biệt chú trọng. Nhắc đến ngày quốc tế đàn ông, có lẽ khái niệm ấy còn khá xa lạ với mỗi con người, mỗi doanh nghiệp. Đây là dịp chúng ta cùng dành sự tri ân, những lời chúc tốt đẹp nhất tới đấng nam nhân. Tại Bách Khoa Việt Nam, đây là dịp để ban lãnh đạo công ty, các chị em dành tình cảm, sự trân trọng với các anh em. 

Gương mặt rạng ngời của các chàng trai nhà BKVN
Gương mặt rạng ngời của các chàng trai nhà BKVN

Các chị em ban nữ công của công ty đã chuẩn bị 1 bữa tiệc ngọt nhỏ xinh nhưng đầy sự ấm áp. Niềm hạnh phúc không dấu được qua ánh mắt của các chàng trai Bách Khoa. Đây cũng là dịp toàn thể công ty gửi những lời chúc, lời cảm ơn. Và quan trọng là sự ghi nhận, khen thưởng những cống hiến mà các anh đã làm cho công ty. Góp phần tạo nên một Bách Khoa Việt Nam chất lượng, vươn tầm quốc tế. 

Sinh nhật tháng 11 – Hoạt động nội bộ ý nghĩa tại Tủ điện Bách Khoa

Bên cạnh các dịp lễ quan trọng trong năm như: Tết Nguyên Đán, Tết trung thu…Hàng tháng ban lãnh đạo công ty luôn tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng.  Hoạt động ấy trở thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp. Với tôn chỉ:” lấy con người làm cốt lõi”. BLĐ công ty luôn quan tâm đến từng góc cạnh nhỏ của đời sống tinh thần nhân viên. Ban lãnh đạo công ty dành tới các thành viên sinh nhật những lời chúc, những món quà ý nghĩa. Một lần nữa, xin chúc mừng 4 thành viên sinh nhật tháng 11 của đại gia đình BKVN. Chúc cho các bạn mãi luôn rạng ngời, hạnh phúc, cùng nhau tạo dựng nên ngôi nhà Bách Khoa ngày một vươn xa. 

Ban lãnh đạo công ty tặng quà các thành viên sinh nhật tháng 11
Ban lãnh đạo công ty tặng quà các thành viên sinh nhật tháng 11
2 Cô gái xinh đẹp- Chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật
2 Cô gái xinh đẹp- Chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật

Bách Khoa Việt Nam – Nơi chúng ta đều gọi là “nhà”

Tự hào là doanh nghiệp Top đầu trong ngành sản xuất vật tư xây dựng. Bách Khoa Việt Nam ngày càng phát triển, được các CĐT và tổng thầu xây dựng lớn tin tưởng. Đằng sau thành công đó là cả một đội ngũ nhân sự chất lượng phía sau. Những con người ngày ngày miệt mài cống hiến, đưa Bách Khoa vươn cao vươn xa. Được sự quan tâm của BLĐ, tại đây dường như không có khoảng cách giữa các đồng nghiệp. Chúng tôi coi nhau như những người thân trong gia đình. Sẵn sàng chia sẻ, cảm thông, dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Chúc cho tất cả chúng ta mãi luôn là những người đồng nghiệp tốt, cùng nhau đưa thương hiệu Bách Khoa Việt Nam ra đại dương xanh, đứng đầu Đông Nam Á.

 

Đại gia đình BKVN - Đoàn kết tạo nên sức mạnh
Đại gia đình BKVN – Đoàn kết tạo nên sức mạnh

Liên hệ ngay Bách Khoa Việt Nam – Nhận báo giá Ống gió chống cháy và Van gió chặn lửa giá tốt và chất lượng!

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường Việt Nam!

  • HN: 0967 505 030 – HCM: 093.146.8833
  • Tổng đài CSKH 24/7: 0988.750.570
  • Email: baogia@bkvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *