Tất cả sản phẩm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thang máng cáp giá rẻ, bảng giá sản phẩm mới nhất tại BKVN

Thang máng cáp đang dần trở thành một trong những vật liệu quan trọng không thể vắng mặt trong mọi công trình hiện nay. Thang máng cáp được nhiều chủ thầu xây dựng lựa chọn và Bách Khoa Việt Nam là đơn vị cung cấp uy tín sản phẩm này trên toàn quốc. Chất lượng và tính an toàn là hai tiêu chí quan trọng trong quá trình triển khai mọi công trình xây dựng. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những vật liệu, thiết bị và hệ thống tạo và duy trì sự an toàn ở mức tối đa cho các tòa nhà, chung cư… Trong đó thang máng cáp là một trong những hệ thống tiêu biểu mà nhiều người quan tâm và sử dụng.

Vậy thang máng cáp là gì? Tại sao nó đóng vai trò không thể thiếu trong mọi công trình hiện nay? Chi phí xây dựng hệ thống thang cáp liệu có đắt đỏ?

Trong bài viết này, Bách Khoa Việt Nam sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm thang máng cáp.

Thang máng cáp là gì? Tại sao ngày càng nhiều công trình sử dụng?

Thang máng cáp là tên gọi chỉ chung cho các khái niệm về thang cáp, thang điện hoặc cable ladder. Chúng phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống cáp điện, dây điện, cụ thể ở đây là định hình đường đi cho nguồn dây dẫn.

Tháng máng cáp là gì?
Tháng máng cáp là gì?

Về cấu tạo, thang máng cáp là hệ thống gồm các phần:

  • Tháng/ máng cáp thẳng chứa cáp
  • Các phụ kiện chuyển hướng kết hợp cùng hệ thống giá treo
  • Giá đỡ (đây là thiết bị được ứng dụng phổ biến trong các công trình điện công nghiệp và điện dân dụng)

Hiện nay trên thị trường, thang máng cáp chủ yếu được tạo nên từ chất liệu tôn, mỏng nhẹ, an toàn và tiện lợi. Do đó, khi người sử dụng có thể thay đổi linh hoạt hoặc mở rộng khi cần thiết. Chính cấu tạo đó giúp cho thang máng cáp rất an toàn cho các thiết bị điện và người sử dụng. Nó giúp bảo vệ các loại dây và cáp điện trong các công trình xây dựng tại trường học, khu chung cư, văn phòng, bệnh viện, nhà máy, v.v.

Xem thêm: Thang máng cáp là gì? Khái niệm thang máng cáp

Có bao nhiêu loại thang máng cáp? Doanh nghiệp của bạn phù hợp với loại thang nào?

Tại Bách Khoa Việt Nam, hệ thống thang máng cáp được phân loại dựa trên tiêu chí nguyên vật liệu cấu thành. Chúng tôi chia sản phẩm này thành 03 loại chính như sau:

1. Thang cáp sơn tĩnh điện

Về khái niệm, thang cáp sơn tĩnh điện hiểu đơn giản là loại thang được làm bằng tôn thép có phủ lớp sơn tĩnh điện. Đặc điểm của chất liệu này là tính an toàn và thường được ứng dụng cho các công trình trong nhà. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sơn tĩnh điện là tính yêu cầu cao về mặt triển khai. Mọi quá trình thi công và lắp đặt hệ thống của phải được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật và phân bố hợp lý. Nếu không, nó sẽ không thể phát huy được hết những ưu điểm mà máng cáp mang lại.

Một vài đặc điểm khác:

  • Được lằm bằng thép có độ dầy thường từ 0.8mm-2.5mm.
  • Kích thước của máng thường: Chiều cao từ 50-300mm. Chiều rộng từ 50 – 1000mm. Một số máng cáp có kích thước phổ thông W50xH50mm, W75x50mm, W100xH50mm, W200xH100mm, W300xH100mm, W400xH100mm, W1000xH100mm…
  • Mầu sắc: Ghi, cam, xanh, đen ….. theo yêu cầu khách hàng.

Loại thang cáp sơn tĩnh điện tại BKVN

2. Thang mạ kẽm điện phân

Đây là loại thang cáp ứng dụng phương pháp điện phân kết tủa để mạ một lớp kim loại kết tủa nền trên bề mặt thang. Ưu điểm của lớp kết tủa này là để chống gỉ, bảo vệ thang và hệ thống dây dẫn tránh khỏi những tác động xấu từ ngoại cảnh.

Chính bởi những đặc tính đó mà thang điện phân thường được lắp đặt cho các công trình ngoài trời. Ngoài ra, bạn có thể thấy loại thang mạ kẽm điện phân xuất hiện ở những nơi có môi trường có đặc điểm thời tiết, tính chất xấu có hại cho kim loại (ăn mòn, rỉ sét, v.v.)

Mặc dù có các ưu điểm như vậy, tuy nhiên, thang mạ kẽm điện phân cũng có một vài nhược điểm mà người sử dụng nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

  • Bề mặt nhẵn bóng nhưng dễ bị xước
  • Màu sắc hạn chế hơn so với các loại thang khác
  • Tính chất mạ mỏng khiến tuổi thọ sản phẩm không cao
  • Chỉ có thể áp dụng trong môi trường khô ráo

3. Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng là một trong những loại thang rất phổ biến được nhiều người lựa chọn tại Bách Khoa Việt Nam. Đây là loại có bề mặt được xử lý bằng cách nhúng vào một bể chứa kẽm nóng chảy. Nhiều người cho rằng phương pháp truyền thống này sẽ không tốt bằng những phương pháp phủ bề mặt mới. Tuy nhiên, nó lại giúp thang có bề mặt sáng bóng và chịu được sự tác động ở hầu hết các môi trường khắc nghiệt nhất như: gần biển, môi trường axit….Ngoài ra về chất lượng các nguyên liệu cấu thành sản phẩm của chúng tôi luôn là nguyên liệu tốt nhất, ngoài các sản phẩm thang thì nguyên liệu tạo ra một số sản phẩm khác như van gió, ống gió và nhiều loại vật liệu hay nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng khác

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng cho thang giúp phục hồi những chi tiết bị mài mòn, làm tăng khả năng chịu tác động của yếu tố môi trường bên ngoài. Có khả năng chống các va chạm, chống mài mòn nên có độ bền vượt trội.

Chính bởi những đặc điểm nổi trội nên nhược điểm của thang máng cáp là có giá thành cao hơn so với những sản phẩm khác. Do vậy, nó phù hợp cho các đơn vị muốn đầu tư nhà xưởng lớn và xây dựng công trình đạt chuẩn với mục tiêu bảo vệ môi trường. Ngoài ra, quy trình để tạo ra thang mạ kẽm nhúng nóng cũng phức tạp và khó khăn hơn so với những sản phẩm khác.

Bên cạnh đó, máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có một số nhược điểm như giá thành khá cao do phải đầu tư nhà xưởng lớn, xây theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường cao, cần chuẩn bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại,… Sản phẩm trước khi xuất xưởng cần phải trải qua nhiều công đoạn nên thời gian hoàn thành sản phẩm cũng thường lâu hơn.

Xem thêm: Giới thiệu về thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Thang mạ kẽm nhúng nóng được sản xuất chất lượng tại BKVN
Thang mạ kẽm nhúng nóng được sản xuất chất lượng tại BKVN

Bkvietnam gửi bảng báo giá thang máng cáp mới nhất

Trước khi tham khảo bảng báo giá sản phẩm, quý khách cần nắm thông tin rằng sản phẩm Thang máng cáp là tập hợp của hai sản phẩm là thang cáp và máng cáp, chính vì vậy chúng tôi sẽ gửi quý khách bảng giá 2 sản phẩm này. Bkvietnam nhận sản xuất theo yêu cầu kích thước, vật liệu với thời gian sản xuất và vận chuyển đúng tiến đô, giá và chất lượng tốt nhất toàn quốc.

Bảng giá máng cáp mới nhất

Báo giá sản phẩm máng cáp
Báo giá sản phẩm máng cáp

Bảng giá thang cáp mới nhất

Bảng báo giá thang cáp mới nhất tại Bkvietnam

Xây dựng hệ thống thang máng cáp có phức tạp không?

Câu trả lời là không. Nếu bạn lựa chọn đúng đơn vị triển khai và cung cấp thang máng cáp uy tín trên thị trường. Tại Bách Khoa Việt Nam, chúng tôi có thế mạnh trong việc sản xuất, cung cấp và triển khai các sản phẩm thang cáp, máng cáp, ống gió, van chặn lửa, van gió và nhiều sản phẩm dành cho công trình khác ..v.v.

Quy trình lắp đặt thang máng cáp cụ thể như sau:

Bước 1. Kiểm tra hệ thống máng cáp và đảm bảo đầy đủ các thiết bị, phụ kiện

Bước đầu tiên trong quá trình lắp đặt máng cáp, đội ngữ thực thi cần phải chuẩn bị đủ các phụ kiện và thiết bị hỗ trợ.

Bước 2. Đo đạc kích thước của khung máng cáp

Thường khi mua thang máng cáp tại địa chỉ uy tín, người thực thi sẽ không cần phải cắt thang máng cáp. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp phát sinh trong quá trình lắp đặt khiến các thông số ban đầu bị chệch. Lúc này bạn cần phải điều chỉnh và cưa chân của thang máng. Đơn vị cắt tính theo inch.

Bước 3. Cố định chân thang theo tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp

Trong bước này, bạn sẽ cần dụng cụ khoan lỗ cố định với tường. Lưu ý cần đo đạc thật kỹ để tránh khoan sai, tốn thời gian chỉnh sửa và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình.

Bạn có thể hình dung quy trình khoan cố định được thực hiện như sau:

Đầu tiên, máy khoan sẽ được đưa vào thang để tạo lỗ cho các chân máng cáp

Tiếp theo, gắn bộ chuyển đổi vào các lỗ đã khoan. Việc này nhằm mục đích thay đổi lỗ dạng tròn thành dạng hình chữ T.

Sau đó, gắn thang  vào bộ chuyển đổi bằng việc sử dụng các mũi kẹp

Cuối cùng, kiểm tra lại tính cố định của chân thang để đảm bảo sự an toàn và tính chính xác cho hệ thống.

Quá trình lắp đặt cố định bằng cách này bao gồm các bước sau: Khoan lỗ: Sử dụng máy khoan để tạo lỗ cho các chân thang trong tường – Sử dụng bộ chuyển đổi: Gắn bộ chuyển đổi vào các lỗ đã khoan, với mục đích chuyển đổi các lỗ từ dạng tròn sang dạng chữ T – Gắn thang : Sử dụng các mũi kẹp, các bộ kẹp để gắn thang máng cáp vào bộ chuyển đổi – Kiểm tra: Sau khi gắn thang xong, kiểm tra lại sự cố định của chân thang để đảm bảo tính an toàn và độ chính xác của hệ thống.

Bước 4: Gắn chân đỡ bộ phận thang máng cáp bằng bulong hoặc đai ổng

Tại sao cần sử dụng bulong hoặc đai ổng?

Việc này nhằm tăng tuổi thọ của hệ thống và hạn chế các tác động xấu từ ngoại cảnh vào thang cũng như hệ thống dây dẫn bên trong.

Lưu ý: không phải bulong và đai ổng nào cũng phù hợp với thang, bạn cần lưu ý vấn đề tải trọng trước khi lựa chọn.

Bước 5 – bước cuối cùng: Nối đất thang

Nối đất thang nhằm mục đích ngăn chặn dòng điện từ tác động đến các bộ phận của hệ thống. Ngăn chặn tình trạng điện giật. An toàn cho cả người sử dụng và người thực thi. Bên cạnh đó, còn giảm được tình trạng hỏng hóc của thiết bị.

Xem thêm: Tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp cần lưu ý rõ

Chi phí xây dựng hệ thống thang máng cáp liệu có đắt đỏ?

Như đã phân tích bên trên, chi phí xây dựng thang máng cáp sẽ phụ thuộc vào từng loại thang mà các chủ thầu xây dựng lựa chọn. Bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào quy mô hệ thống cần xây dựng, yêu cầu của chủ thầu, v.v.

Mặc dù vậy, việc lựa chọn đơn vị uy tín cũng là điều cần thiết để có một báo giá thang máng cáp hợp lý cho công trình của bạn.

Bkvietnam là đơn vị sản xuất vật tu công trình uy tín trên thị trường, được mọi loại công trình trên khắp cả nước tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Nhà máy với công suất lớn cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề cho ra các sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn kiểm nghiệm và kiểm định chất lượng.

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt thang cáp nào trên thị trường hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thang máng cáp. Do đó các chủ đầu tư cần lưu ý tìm hiểu thật rõ thông tin công ty, thương hiệu và mức độ uy tín để lựa chọn cho mình dòng thang máng cáp đạt chuẩn. Việc lựa chọn sai ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình xây dựng, uy tín chủ xây dựng và gây lãng phí cho việc bảo hành về sau.

Với hơn 7 năm hoạt động trên thị trường, Bách Khoa Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng thang máng cáp không chỉ về chất lượng, chi phí mà còn hoạt động bảo trì hỗ trợ về sau.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0967 50 50 30 hoặc 093 146 8833.