ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

Thông số kỹ thuật ống gió tròn xoắn:

Vật liệu chế tạo:

 • Tôn mạ kẽm
 • Inox
 • Tole tráng kẽm GI, với tiêu chuẩn JIS G330

Độ dày:

 • Độ dày thông dụng: 0.48 – 0.58 – 0.75 – 0.95 – 1.15 (mm).
 • Độ dày mạ kẽm: từ Z8 (80g kẽm/m2) đến Z18 (180g kẽm/m2).
 • Độ dày Inox: từ 0,5 ÷ 1,15mm

Kích thước

Ống gió tròn xoắn có kích thước đa dạng tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế.

 • Đường kính thông dụng: 100, 125, 150, 200, 250, 300, 350, 400, 450, 500, 550, 600, 650, 700, 750, 800, 850, 900, 950, 1000, 1100 (mm).
 • Chiều dài tiêu chuẩn là 3m. Tuỳ thuộc vào kích thước của công trình cụ thể, chiều dài của ống gió tròn xoắn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Mối ghép

Các loại mối ghép ngang thông dụng là:

 • Măng xông
 • Bích tole
 • Bích V

Phụ kiện ống gió tròn xoắn

CÔN LỆCH VUÔNG TRÒN

(côn chuyển vuông tròn lệch/vuông tròn lệch tâm) là thiết bị cơ khí của ống gió vuông với thiết kế 1 đầu hình vuông và 1 đầu hình tròn, nhằm mục đích chuyển đổi đường ống gió vuông sang đường ống gió tròn để kết nối với đầu quạt. ống gió mềm,…Côn được chế tạo bằng tôn mạ kẽm, inox cùng kích thước và độ cao đa dạng, phù

Z ỐNG GIÓ TRÒN

Ống gió tròn Z là 1 trong những phụ kiện kết nối trong hệ thống ống gió hoàn chỉnh nhất, cũng giống như ống gió vuông, gió tròn lượn dùng để kết nối các đoạn ống gió trong trường hợp cần tránh chướng ngại vật, vượt qua dầm xây dựng trên đường đi của tuyến ống. Có thể dùng để check và kết nối với ống tròn thẳng có tác dụng  di chuyển độ linh hoạt cao, lắp đặt đặt dễ dàng. Vật liệu sử dụng là tôn mạ kẽm, inox.

Y ỐNG GIÓ TRÒN

Ống gió rẽ nhánh lệch có tác dụng được sử dụng trong hệ thống thông gió đường hồi, còn trong điều hòa tại các trung tâm các đường ống gió có thể sử dụng để bọc bảo ôn.

–Ống gió có tác dụng đem lại sự thông thoáng và mang lại bầu không khí mát mẻ cho nơi lắp đặt hệ thống có ống gió.

–Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO.

–Sản phẩm được sử dụng chất liệu nhôm hoặc inox nên sẽ không lo bị ăn mòn, gỉ sét.

–Hầu như được sử dụng tại các công trình đòi hỏi độ bền cao hoặc chịu được những thay đổi do tác động của môi trường.

–Ống gió rẽ nhánh Y sẽ được thiết kế theo hình dạng, kích thước khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

CÔN THU ỐNG GIÓ TRÒN

Cút nối ống gió tròn được sử dụng để chuyển hướng 90 độ tránh chướng ngại vật, tăng hoặc giảm độ cao cho tuyến ống.

Có thể điều chỉnh góc độ theo yêu cầu.

Là công cụ chuyển đổi hình dạng kết nối ống gió để dẫn không khí đã qua xử lý, cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các nhà xưởng, cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

CÔN THU ỐNG GIÓ TRÒN

Côn thu ống gió tròn là một phần của phụ kiện dùng để thay đổi tiết diện ống gió nằm trên hệ thống đường ống có tác dụng đem dòng khí trong ống tràn dải đến các vị trí xa nhất mà vẫn đảm bảo lưu lượng cung cấp, hoặc thay đổi tiết diện để phù hợp với các thiết kế, không gian.

Dùng để tăng hoặc giảm đường kính ống khi kết nối, mục đích tạo cột áp đưa dòng khí trong ống cung cấp đến được các vị trí xa nhất mà vẫn đảm bảo lưu lượng.

TEE ỐNG GIÓ TRÒN

Tê ống gió có tác dụng tạo ra các nhánh đường ống, chuyển hướng hoặc thay đổi tiết diện ống theo chiều vuông góc. Chất liệu sử dụng là tôn tráng kẽm hoặc inox.

Tê ống gió dùng để gắn trực tiếp trên hệ thống thông gió có tác dụng phân chia hoặc góp đường ống gió của hệ thống truyền tải không khí

CÔNG THU ỐNG GIÓ TRÒN

Là phụ kiện ống gió được sử dụng kèm với ống gió để thực hiện chức năng chuyển đổi ống gió. Sản phẩm được kết nối vào đầu quạt hoặc kết nối đưa xuống miệng gió.

Sử dụng côn thu ống gió để dễ dàng chuyển đổi tiết diện kích thước ống từ lớn sang nhỏ, đưa dòng khí đến các vị trí xa mà vẫn đảm bảo được lưu lượng khí được cấp như nhau.

Côn thu có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của từng công trình sao cho phù hợp với đường đi của kênh ống gió.

 

MĂNG XÔNG ỐNG GIÓ TRÒN

Măng xông ống gió tròn là phụ kiện cần thiết trong việc hỗ trợ kết nối 2 ống gió tròn lại với nhau, giúp các khớp nối được đều, đảm bảo tính thẩm mỹ. Vật liệu măng xông ống gió tròn được làm từ tôn mạ kẽm hoặc inox, có lớp sơn tĩnh điện giúp chống oxy hóa, mài mòn. Chiều dài của măng xông ống tròn phụ thuộc vào đặc điểm kết nối đường ống.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Vật Tư Thiết Bị Bách Khoa Việt Nam

Địa chỉ: D04-L01 An phú Shopvilla, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0967.50.50.30

Email: baogia@bkvietnam.vn

Website: www.bkvietnam.vn

Nhà máy sản xuất: Thôn Lập Thành, Đông Xuân, Quốc Oai, Hà Đông, Hà Nội

Kênh Yotube: Video sản xuất Ống gió, Thang máng cáp

Developed by Tiepthitute